Biểu mẫu test da chuẩn nhất hiện nay

Hãy tự khám phá làn da của bạn thuộc loại da nào bạn nhé !
THẤU HIỂU LÀN DA ĐỂ TRỊ MỤN TẬN GỐC
PHẦN 1 - PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT DA DẦU VÀ DA KHÔ

Bạn hãy lựa chọn những đáp án đúng nhất khi nói về làn da của bạn ở những câu hỏi dưới đây để đội ngũ SenMaxx chúng tôi giúp xác định chính xác bạn đang thuộc loại da nào để có hướng trị mụn phù hợp nhất cho bạn nhé ! Phần này sẽ đánh giá mức độ tiết dầu và khả năng giữ nước của da. Các nghiên cứu chỉ ra rằng nhận thức trước đó của mọi người về da dầu hay khô thường không chính xác. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ đó và đánh giá da của bạn theo bảng câu hỏi sau:

PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT DA NHẠY CẢM VÀ DA KHỎE

Bạn hãy lựa chọn những đáp án đúng nhất khi nói về làn da của bạn ở những câu hỏi dưới đây để đội ngũ SenMaxx chúng tôi sẽ giúp bạn định hình được bạn đang thuộc loại da nào để có hướng trị mụn phù hợp với bạn nhé ! Phần này đánh giá khuynh hướng phát triển mụn sần, mụn mủ, đỏ da, cơn đỏ bừng mặt, ngứa da và những dấu hiệu khác của da nhạy cảm.

Thông tin của bạn
Quá trình kiểm duyệt để phân tích và đánh giá tình trạng da của bạn cần 1 thời gian nên để thuận tiện cho việc bạn nhận được thông tin thì bạn vui lòng điền thông tin của bạn vào những mục dưới đây ! Để DAFOCO chúng tôi có thể thông báo với bạn sớm nhất ngay khi có kết quả!
Bạn hãy điền vào phần thông tin bên dưới để nhận ngay kết quả về bí mật thật sự về làn da của mình!