TÌNH TRẠNG DA CHỊ THẢO KHI BỊ MỤN THÂM, MỤN BỌC và MỤN ẨN KHI ĐẾN TƯ VẤN VỚI CHÚNG TÔI:

Chị Thảo 31 tuổi ở Bình Dương nhắn tin đến đội ngũ SENMAXX với mong muốn trị thâm mụn, mụn ẩn, mụn bọc và lỗ chân lông to ở da mặt.

chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-02chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-01

Do lúc trước chị cũng đã dùng nhiều sản phẩm, và theo tâm sự của chị thì da chị bị kích ứng với kem trộn khi dùng ở năm trước. Cho đến giờ chị không dùng được loại mỹ phẩm nào nữa. Da chị rất yếu, nên dễ kích ứng. Và hậu quả chị dùng kem trộn đến giờ vẫn còn dư âm, gây mụn và thâm. Cộng với da rất yếu.

Qua quá trình xem xét làn da của Chị Thảo thì: 

Chị Thảo cũng đã  ở tuổi 31 và có được 1 đứa con xinh xắn 10  tuổi rồi. Bởi ở độ tuổi này do ảnh hưởng của nội tiết tố khá nhiều và nhận những hệ quả từ việc nặn mụn và sử dụng quá nhiều mỹ phẩm và thuốc trị mụn kém chất lượng, thay đổi sản phẩm điều trị mụn liên tục dẫn đến da chị Thảo xuất hiện mụn thâm và mụn bọc ở quanh cằm, mụn bọc vùng quanh cổ kèm theo mụn ẩn. Bản chất Da Thảo dầu và nhờn khá nhiều, mặc dù chế độ ăn uống và sinh hoạt rất khoa học và lành mạnh nhưng vẫn không mấy cải thiện. Kèm da Thảo rất yếu do hệ quả mắc phải do lúc trước sử dụng kem trộn bị dị ứng và nhiễm chì.

Nhận thấy mụn của Chị Thảo do di chứng sử dụng nhiều sản phẩm không phù hợp lẫn kém chất lượng và nội tiết tố tuổi trưởng thành gây ra nên Tôi và cộng sự đã tư vấn và kê đơn cho chị là Bộ liệu trình điều trị gồm SERUM SMAXX WELL  thuốc uống thảo dược SEN MAXX để Thảo dùng trong 1 tháng để tiêu viêm mụn bọc và mờ mụn thâm, se khít lỗ chân lông giúp da Thảo mềm mịn, trắng sáng hơn.

 

sp1

Serum trị mụn SMAXX WELL của SENMAXX

sp6

Thuốc uống thảo dược trị mụn SMAXX WELL của SENMAXX

=

Xem thêm>> Tại sao bạn cần MASSAGE MẶT khi trị mụn trứng cá?

***HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ CỦA THẢO SAU 10 NGÀY SỬ DỤNG BỘ TRỊ MỤN SMAXX WELL:

Sau 10 ngày sử dụng serum SMAXX WELL và thuốc uống SENMAXX nhận được Thảo phản hồi rất tích cực về tình hình của mình:

Da Thảo đã trắng hồng hơn, mờ thâm đỡ mụn hơn và mịn màng do se khít lỗ chân lông hơn. Thảo đã gửi hình khoe rất vui vì sản phẩm rất dịu nhẹ, đỡ mụn hơn hẳn và cảm ơn đội ngũ chúng tôi rất nhiều. Đây là niềm hạnh phúc vô cùng lớn của đội ngũ SENMAXX chúng tôi.

Thảo còn đùa với tôi là không biết sản phẩm của Anh có làm ngậm nước không, sao em thấy da em mềm, mịn hơn. Hiệu quả cũng nhanh nên em hơi sợ. Tôi hiểu, đôi lúc có người sử dụng sản phẩm lâu tác dụng hơn thì cứ nhắn tin hỏi tôi hoài, nôn nóng lắm. Còn có người hiệu quả nhanh hơn dự đoán của tôi thì lại sợ, rồi hoài nghi. Đúng thiết chứ đôi lúc tôi cũng không biết nói sao luôn. Nói là Thảo đem đi kiểm tra nếu có bất cứ thành phần nào không tốt công ty sẵn sàng bồi thường cho Thảo gấp đôi. Và chịu trách nhiệm hoàn toàn luôn.

Giải thích cho Thảo hiểu là mình vừa kết hợp điều trị bên trong, nên cơ thể khỏe, da khỏe và được miễn dịch tốt. Kết hợp serum thẩm thấu nhanh với rất nhiều dưỡng chất nữa. Thì da sẽ được nuôi dưỡng tốt cả hai phía nên sẽ đẹp lên.

Với từ khi bước vào điều trị Thảo rất tuân thủ giờ giấc nghỉ ngơi và ăn uống, sinh hoạt. Nên việc da dẻ hồng hào và khí sắc tốt là chuyện bình thường. Vì điều trị với giải pháp toàn diện chứ đâu phải chỉ riêng gì thuốc. Công với Thảo có tâm lý tốt nữa, lần đầu tiên tôi thấy có khách hàng nói là em chờ mụn ẩn nó trồi lên hết, em chuẩn bị tâm lý bữa giờ. Mong cho mụn mọc thêm lên mặt như vậy.

Cuối cùng cũng nói là " Em nói đùa á". Dùng thấy dịu nhẹ lắm không như sản phẩm trước em dùng. Và nói mời tôi đi ăn nữa, Vui thiệt chứ. Đợt giờ có nhiều người mời đi ăn ghê, giống TINA HUỲNH ở Canada cũng hứa sang năm về nước mời đi ăn. Số tôi cũng được hưởng chứ bộ. 

Nhưng quan trọng hơn hết là Bạn hết mụn, lấy lại làn da mới là hạnh phúc thật sự của tôi và đội ngũ.

Một điều công nhận là tinh thần của Thảo rất là lạc quan và tin tưởng kiên định vào điều trị. Có lẽ điều đó đem lại tác dụng nhanh hơn so với những gì chúng tôi dự kiến. Nên rất là hạnh phúc về điều này.

***Hình ảnh da mụn bọc, mụn ẩn và thâm mụn quanh miệng và cằm của Chị Thảo:

 chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-02chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-01

***Hình ảnh da mặt của Thảo sau 1 tuần sử dụng serum SMAXX WELL và thuốc uống SENMAXX:

chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-08chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-08

 (Ảnh do Chị Thảo cung cấp)

 ***Feedback, Review sản phẩm trị mụn Smaxx Well và thuốc uống SMAXX WELL trị mụn lâu năm mà Thảo gửi về: 

 chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-06

chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-09

chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-05chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-05_1

chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-04chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell-thuoc-uong-o-binh-duong-010

 Không có gì vui và hạnh phúc bằng những kết quả và lời cảm ơn từ khách hàng cả. Bạn trong trường hợp tôi chắc chắn sẽ rất có động lực đúng không?

Không phải chỉ do thuốc và giải pháp toàn diện của chúng tôi tốt mà kết quả này quan trọng nhất là ở ý thức của Thảo, của người điều trị, tâm lý, niềm tin và sự quyết định của bạn. Không chần chừ, làm đúng lời khuyên nên hiệu quả mới mx mãn như vậy. Ai cũng như Thảo thì chúng tôi rất vui, lúc đó chỉ còn việc tạo ra nhiều dòng sản phẩm giúp bạn làm đẹp từ thiên nhiên tốt hơn nữa thôi.

***ĐỘI NGŨ SEN MAXX CHÚNG TÔI LUÔN:

Cố gắng để nghiên cứu nhiều dòng sản phẩm trị mụn và làm đẹp cho mỗi loại da từ da dầu, da khô đến da nhạy cảm ...

Cố gắng để có thể giúp được nhiều chị em và bạn trẻ bị mụn lâu năm mau khỏi hơn ?

Cố gắng để chăm sóc khách hàng tốt hơn và hài lòng hơn về dịch vụ của SENMAXX là niềm vui của Tôi và đội ngũ mỗi ngày!

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cống hiến để cuộc sống mỗi người luôn tự tin, an toàn, bình yên và hạnh phúc hơn.

Tôi và đội ngũ chúng tôi đã gieo những nhân tốt mỗi ngày và luôn hi vọng mọi người cũng hiểu và đồng hành với sản phẩm SMAXX WELL cũng như công ty SENMAXX!

Chúc chị Thảo và mọi người luôn xinh đẹp và hạnh phúc! 

Bài viết khiến bạn phải suy ngẫm :

Xem thêm>> Trị Mụn Trứng Cá Tận Gốc TỪ THIÊN NHIÊN Như Thế Nào Hiệu Quả Cao Nhất

Xem thêm>> Trị mụn trứng cá đỏ hiệu quả nhất

 

*** LƯU Ý: 

Để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ! 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC SMAXX WELL ĐIỀU TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM: TÌM HIỂU SMAXX WELL TẠI ĐÂY !

Chúc Bạn sức khỏe và mau hết mụn.

THÂN ÁI VÀ HÃY LUÔN XINH ĐẸP…!

Trương Long Nhật & Cộng Sự

HÃY CHIA SẺ VÀ NÊU CẢM XÚC LÚC ẤY KHI BẠN TRỊ MỤN TRỨNG CÁ THÀNH CÔNG NHÉ !

Công ty cổ phần quốc tế SenMaxx

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.