Chào bạn,

Mỗi ngày tôi chọn 1 niềm vui!

Có niềm vui và hạnh phúc nào bằng khi khách hàng gửi tin vui cho bạn mỗi ngày,  em Huy 18 tuổi mới sài serum có 9 ngày mà tình trạng mụn đã thuyên giảm đi rất nhiều!

***TÌNH TRẠNG DA EM HUY KHI BỊ MỤN THÂM, MỤN BỌC SƯNG ĐỎ và MỤN ẨN khi đến với chúng tôi:

Em Huy 18 tuổi ở Đồng Nai nhắn tin đến đội ngũ SENMAXX với mong muốn trị thâm mụn, mụn bọc sưng đỏ, mụn ẩn và lỗ chân lông to.

Qua quá trình xem xét làn da của Em Huy thì nhận thấy: 

Do ảnh hưởng của tuổi dậy thì nên đến tuổi 18 em nhận những hệ quả từ việc nặn mụn là mụn thâm để lại và thâm mụn ,mụn ẩn hai bên má nhiều làm em rất là ngại ngùng với bạn bẻ trang lứa, da Huy thuộc da dầu và nhờn khá nhiều, mặc dù chế độ ăn uống và sinh hoạt rất khoa học và lành mạnh nhưng mụn vẫn lên đều đều. Gần đây thì em  có xuất hiện tình trạng viêm và sưng đỏ. 

chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell--giao-cho-em-huy-o-dong-nai-05chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell--giao-cho-em-huy-o-dong-nai-06

Mụn trứng cá, mụn ẩn, thâm đỏ khá nhiều và lỗ chân lông to ở da em Huy

huy3_trc

Nhận thấy mụn của Em Huy do di chứng tuổi dậy thì gây ra nên Tôi và cộng sự đã tư vấn và giúp em điều trị với SERUM SMAXX WELL để Huy dùng trong 1 tháng để tiêu viêm mụn và mờ mụn thâm, se khít lỗ chân lông giúp da Huy mềm mịn hơn. 

Huy là cậu bé rất hiền, và thực hiện đúng với những lời khuyên của dược sĩ. Em từ trước đến giờ không có ai chỉ dẫn cách chăm sóc da từ lúc nhỏ đến giờ. Nên em rất muốn tìm hiểu và nhờ hướng dẫn cho em cách chăm sóc da đúng cách, cũng như ăn uống và sinh hoạt hằng ngày hợp lý. Em làm theo rất tốt những hướng dẫn, lời khuyên của chuyên gia.

Không những được điều trị mụn, Huy rất vui vẻ khi được tôi và các cộng sự đồng hành suốt quá trình của em. Những lúc không biết chăm sóc da như thế nào, rửa mặt như thế nào em đều liên hệ để hỏi và được theo dõi. Với riêng tôi thì không riêng gì Huy, các bạn khác tôi và cộng sự đều xem như những người thân để giúp đỡ em tận tình nhất có thể. Chỉ mong em sớm hết mụn, thoát ra khỏi cái tâm lý rụt rè, thiếu tự tin của mình với bạn bè. Mong em thoải mái hơn để tự tin tham gia các hoạt động ngoại khóa với bạn bè, với mọi người để hòa đồng hơn với tập thể để có cơ hội phát triển bản thân mình từ sớm, tốt cho những kỹ năng mềm cho em trong cuộc sống sau này.

Sau khi được tư vấn và giúp em chăm sóc da,  chúng tôi gửi ngay thuốc cho Huy. Do em ở gần ngay Đồng Nai nên gửi nhanh chỉ mất 1 - 2 ngày. Khi nhận được em bắt đầu điều trị bằng serum Smaxx well ngay tối hôm đó theo hướng dẫn!

 chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell--giao-cho-em-huy-o-dong-nai-01

Hàng gửi từ bưu điện chuyển phát nhanh đến em Huy ở Đồng Nai

 

sp1

 

Xem thêm>> Tại sao bạn cần MASSAGE MẶT khi trị mụn trứng cá?

***HIỆU QUẢ CỦA SERUM SMAXX WELL SAU HƠN 1 TUẦN SỬ DỤNG CỦA EM HUY LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT MÀ CHÚNG TÔI MONG NHẬN ĐƯỢC:

Sau 9 ngày sử dụng serum SMAXX WELL nhận được phản hồi khá tích cực từ Em Huy giúp tôi và đội ngũ rất vui:

Da Huy đã trắng hồng hơn, mụn bọc cũng đã được tiêu viêm đi rất nhiều, khô đi và gần lành ,thâm cũng mờ đi trông thấy, da đỡ mụn viêm hơn và mịn màng.  Lỗ chân lông của em cũng được se khít lại hơn. Huy đã gửi hình khoe rất vui và cảm ơn đội ngũ chúng tôi rất nhiều. Đây là niềm hạnh phúc vô cùng lớn của chúng tôi. Ns tưếu là bạn thì tôi chắc rằng bạn cũng có cùng cảm giác giống tôi, niềm vui và hạnh phúc là động lực cho tôi và đội ngũ làm việc hăng say cả ngày để giúp được nhiều người hơn nữa. Tuy có lúc cũng khá mệt mỏi, với những bạn không có quyết định trị cho hết mụn. Tuy các bạn mong muốn hết mụn lắm, nhưng không dám hành động như Huy.

Và qua những gì được minh chứng trên Huy, tôi cũng muốn gửi đến các bạn khác là, nếu các em muốn hết mụn, không có gì quan trọng hơn là các em phải tin tưởng, và hành động ngay cả. Mụn sẽ không thể nào hết nếu các em cứ ngồi đó mà mơ mộng được. Các em suy nghĩ xem, bây giờ mình chỉ tốn rất ít chi phí để lấy lại làn da của mình còn kịp. Nếu để lâu sau này thì có tiền nhiều cách mấy cũng không thể làm được điều đó đâu.

Tôi chỉ biết khuyên các em như vậy. Còn việc của tôi và đội ngũ vẫn phải giúp những bạn nào thực sự khao khát, mong muốn điều trị và hành động ngay. Chúng tôi hứa sẽ dốc hết tâm huyết để điều trị cho các em cho đến khi khỏi hẳn mụn mới thôi. Việc các em là hãy chăm sóc tốt mình, hãy có cách suy nghĩ tích cực hơn. Còn mụn hãy để tôi và đội ngũ lo giúp.

Mong rằng qua hình ảnh và minh chứng từ em Huy sẽ là niềm tin, động lực để các bạn đồng trang lứa quyết tâm điều trị triệt để vấn đề mụn hiện tại của mình. Còn nhiều điều tôi muốn chia sẻ nhưng không viết hết ra đây một lần được. Nên mong là sẽ chia sẻ tiếp cho các bạn dịp sau nhiều hơn.

***Hình ảnh da mụn ẩn, mụn bọc sưng đỏ và thâm mụn của Em Huy khi mới đến với Senmaxx:

 chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell--giao-cho-em-huy-o-dong-nai-03

***Hình ảnh da mặt của Huy sau 9 ngày sử dụng serum SMAXX WELL:

 chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell--giao-cho-em-huy-o-dong-nai-02

chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell--giao-cho-em-huy-o-dong-nai-04

Tình hình mụn thâm, mụn ẩn và mụn trứng cá viêm của em Huy cũng đã thuyên giảm hơn rất nhiều sau hơn 1 tuần điều trị sản phẩm serum SMAXX WELL

Mong Huy sẽ tiếp tục quyết tâm sử dụng sản phẩm để khỏi mụn nhanh nhất. Hy vọng của tôi với tình trạng em là sẽ khỏi mụn trong tháng tới. Chúc Huy sẽ thành công ngoài mong đợi em nhé!

 (Ảnh do Em Huy cung cấp)

 

Feedback, Review sản phẩm trị mụn Smaxx Well trị mụn lâu năm ở tuổi dậy thì của Huy gửi:

chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell--giao-cho-em-huy-o-dong-nai-08

chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell--giao-cho-em-huy-o-dong-nai-09

chuamunhieuqua.com-serum-smaxxwell--giao-cho-em-huy-o-dong-nai-010

*** THẬT VUI VÀ Ý NGHĨA BIẾT NHƯỜNG NÀO KHI KHÁCH HÀNG BÁO TIN MỪNG LÀ HẾT MỤN

Đối với bạn HẠNH PHÚC là gì ?

Điều gì khiến bạn thật sự hạnh phúc và được hạnh phúc mỗi ngày!

Đối với tôi sự nỗ lực và đam mê làm đẹp cho đời giúp đỡ được nhiều người được hết mụn, hết thâm, da ngày càng láng mịn, trắng sáng rạng rỡ. Giúp họ tự tin, hạnh phúc hơn mỗi ngày là niềm vui niềm hạnh phúc và động lực để Tôi luôn cố gắng tốt hơn từng ngày.

***ĐỘI NGŨ SEN MAXX CHÚNG TÔI LUÔN:

Cố gắng để nghiên cứu nhiều dòng sản phẩm trị mụn và làm đẹp cho mỗi loại da từ da dầu, da khô đến da nhạy cảm ...

Cố gắng để có thể giúp được nhiều chị em và bạn trẻ bị mụn lâu năm không khỏi hơn ?

Cố gắng để chăm sóc khách hàng tốt hơn và hài lòng hơn về dịch vụ của SENMAXX là niềm vui của Tôi và đội ngũ mỗi ngày!

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cống hiến để cuộc sống mỗi người luôn tự tin, an toàn, bình yên và hạnh phúc hơn.

Tôi và đội ngũ chúng tôi đã gieo những nhân tốt mỗi ngày và luôn hi vọng mọi người cũng hiểu và đồng hành với sản phẩm SMAXX WELL cũng như công ty SENMAXX!

Chúc Huy và mọi người luôn xinh đẹp và hạnh phúc! 

Bài viết khiến bạn phải suy ngẫm :

Xem thêm>> Trị Mụn Trứng Cá Tận Gốc TỪ THIÊN NHIÊN Như Thế Nào Hiệu Quả Cao Nhất

Xem thêm>> Trị mụn trứng cá đỏ hiệu quả nhất

 

*** LƯU Ý : 

Để cho việc trị mụn của bạn hiệu quả hơn thì tốt nhất  cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào trước. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ! 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC SMAXX WELL ĐIỀU TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM: TÌM HIỂU SMAXX WELL TẠI ĐÂY !

Chúc Bạn sức khỏe và mau hết mụn.

THÂN ÁI VÀ HÃY LUÔN XINH ĐẸP…!

Trương Long Nhật & Cộng Sự

HÃY CHIA SẺ VÀ NÊU CẢM XÚC LÚC ẤY KHI BẠN TRỊ MỤN TRỨNG CÁ THÀNH CÔNG NHÉ !

Công ty cổ phần quốc tế SenMaxx

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.