Giới thiệu

Bạn Thân Mến!

Tôi rất vui vì hôm nay được trò chuyện với bạn tại đây. Nơi mà tôi đã tâm huyết cùng các cộng sự yêu quý của mình quyết tâm đem đến cho bạn và mọi người một giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quả thật, Tôi sẽ không có những Ý TƯỞNG để chia sẻ nếu hôm nay  không có dịp gặp bạn.

 

IMG_0076

Tôi luôn quan niệm mọi điều trong cuộc sống luôn bắt đầu bằng chữ duyên. Và hôm nay tôi với bạn cũng bằng chữ duyên mà gặp mặt nhau tại đây. Có bao giờ bạn tự hỏi: Trong hàng tỷ người tại sao chúng ta lại có thể gặp lại nhau? Có một mối liên kết nào hay chăng?

Tôi tin là luôn tồn tại một điều gì đó như vậy để tôi và bạn gặp nhau. Cũng như tôi và các cộng sự đã gặp và cùng nhau sống vì một lý tưởng để mang lại giá trị cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn này.

Và có một điều tôi luôn tâm đắt và nhận ra nó là một quy luật chi phối mọi thứ trong cuộc sống này vậy. Bạn có quyền lựa chọn việc bạn gieo gì để gặt được gì. ý tôi muốn nói về quy luật của luật NHÂN - QUẢ.

Một quy luật bao hàm tất cả mọi điều trên cõi đời này. Và bạn sẽ bất ngờ khi biết trước đây tôi đã thờ ơ như thế nào với điều này. Cho đến khi bản thân tôi thay đổi và nhận ra điều mình cần phải làm là gieo một cái nhân tốt đẹp, giúp đỡ nhiều người hơn để có những quả ngọt cho mình và tất cả mọi người mà mình giúp đỡ. Khi tôi và bạn gieo một cái nhân yêu thương thì chắc chắn cái quả của nó là thành tựu của một cuộc sống hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

Khi tôi mong muốn gieo một cái nhân giúp mọi người xinh đẹp và khỏe mạnh. Bản thân tôi cũng đã nhận được rất nhiều về điều đó rồi.

Bạn cũng nghĩ giống tôi đúng không?

Cuộc sống cho đi là hạnh phúc, cho đi sẽ còn mãi. Thay vì sống một cuộc đời bèo dạt mây trôi và tan biến mãi chẳng còn gì với sự ích kỷ của mình.

Vâng, nói đến đây chắc bạn đang thắc mắc tôi là ai đúng không? Tại sao tôi lại nói với bạn những điều này?

Trương Long Nhật Là ai?

 

IMG_0070

“ Má ơi, ráng lo cho con học đi sau này con học giỏi, con làm nhiều tiền con nuôi má. Má đùng cho con nghỉ nha. Tôi tưởng học giỏi là có nhiều tiền cơ chứ “

Đây là lời nói của tôi lúc tôi được 5 tuổi. Với số tuổi này tôi đã phải biết bán ước mơ của mình đối với người mẹ của mình trong nước mắt.

Đó là câu chuyện trong một lần Tôi đã phải vô thức biết bán ước mơ của mình ngay khi tôi được 5 tuổi. Một lần bố tôi say rượu về, rượt mẹ con tôi phải chạy trốn trong đêm. Cả gia đình gồm mẹ,2 chị,và  anh trai  kế tôi núp sau cái lu lớn sau nhà, trong khi bụng trống rỗng. Tôi đã tự hứa với bản thân sau này tôi sẽ phải là một người đàn ông tốt.

Trong giây phút đó, anh chị tôi đã nói với mẹ, sẽ nghỉ học và đi vào sài gòn này để làm phụ mẹ tôi, do gia đình quá khổ rồi. Nhưng trong đầu một đứa trẻ nhỏ như tôi lúc đó lại suy nghĩ khác, tôi yêu việc học đến nỗi đam mê nó. Tôi nghĩ rằng chỉ có học mới giúp tôi lo được cho mẹ. Và giây phút trời xuôi đất khiến làm sao tôi đã biết bán ước mơ mình cho mẹ. Và câu chuyện này được mẹ tôi nhắc đến sau này liên tục, mỗi lần vậy tôi bật cười trong nghẹn ngào với một tâm hồn ngây thơ của tôi lúc ấy. Tất nhiên bây giờ tôi không còn may mắn sở hữu tâm hồn ấy nữa rồi.

Chỉ vì câu nói này trong đêm tối, má tôi đã nghẹn ngào và chịu thương, chịu khó để lo được cho tôi học đến nới đến chồn. Và tôi cũng k phụ lòng má và mọi người trong gia đình. Tôi đã thực hiện lời hứa của mình bằng thành tích học suốt 12 năm và những năm học trong sài gòn.

Mỗi lần má tôi kể lại: “ Tưởng nó nói má ơi. Má khổ quá con nghỉ học để làm phụ má nha . Ai dè nó nói ráng chịu khổ lo cho nó học giỏi nó làm nhiều tiền nó nuôi má. Mà không biết nó có nuôi má không”. Mỗi lần như vậy tôi lại cười và nghẹn ngào về sự hy sinh của má tôi.

Đó chỉ là một khoảnh khắc nhỏ và xuất thân của tôi. Chắc hẳn bạn đã hình dung được phần nào về tôi rồi. Và đây không chỉ diễn ra một lần, cuộc đời tôi là cả một chuỗi dài, có dịp tôi se tâm sự với bạn nhiều hơn trong  hồi ký của mình tại trang www.TruongLongNhat.com. Để chúng ta có thể kết nối nhiều hơn với nhau.

Tên đầy đủ của tôi là Trương Long Nhật, tôi sinh ra và lớn lên tại mảnh đất nhiều nắng và gió nhiều khó khăn của Bình Thuận. Gốc thực của tôi ở miền trung nên tôi nói giọng của người miền trung nhiều hơn. Nơi đây với những con người thật thà và chất phác, mộc mạc nhưng vô cùng tình cảm, yêu thương nhau. Với ý chí bền bỉ, kiên trì. Chính nới đây đã chấp cánh cho những ước mơ và hoài bão của tôi sau này.

Cuộc đời mỗi người là một cuốn sách bạn ạ. Bạn mới là người quyết định cuốn sách đó viết những gì, và cuốn sách là trắng tinh khôi, sự lựa chọn viết gì vào là ở bạn. Riêng tôi, tôi chọn sự chân thành, chân thật và trung thực tuyệt đối để được là chính mình.

TÔI ĐANG LÀM CÁI GÌ?


IMG_0074
Tôi rất vui khi được các khách hàng và đồng nghiệp trong ngành yêu quý và xem tôi như người làm tốt công việc của mình. Nhưng đối với tôi điều đó không quan trọng bằng tôi là chính tôi. Sống cuộc đời tôi mong muốn, là một người con của bố mẹ tôi, một người em của các anh chị, một người cộng sự yêu quý của những người làm việc với tôi. Một người được khách hàng của tôi tin tưởng và yêu quý. Và sau này là một người yêu, người chồng tốt của người vợ tương lai của tôi. Những đứa con kháo khỉnh với hình tượng một người bố tốt, biết quan tâm và yêu thương mọi người. Điều đó mới là điều tôi trân trọng hơn cả.

Cũng bởi do xuất thân trong một điều kiện như vậy nên trong tôi luôn thầm kín một khao khát về sự ấm no, và yêu thích cái đẹp. Nhưng có một điều là tôi không chỉ yêu thích cái đẹp ở bên ngoài mà chú trọng vào bên trong con người. Về đạo đức mới là cái đẹp hoàn hảo.

Và có lẽ quan niệm về cái đẹp của tôi hơi khác khi có dịp tiếp xúc với một ngành công nghiệp làm đẹp hoàn toàn mới và tôi nghĩ đây là xu hương của  thời đại. Tôi cần đem điều này đến với nhiều người Việt Nam hơn nữa. Với tôi “ ĐẸP PHẢI KHỎE”. Một cái đẹp toàn diện là vẻ đẹp của bạn nằm trên nền tảng của sự khỏe mạnh. Tôi thấy điều đó ở các nước tôi đến, Nhất là Thái Lan. Nơi đã thay đổi tầm nhìn và sứ mệnh của tôi hoàn toàn.

Và hành trình bắt đầu từ đây. Một người đàn ông bắt đầu cho đi trong một lĩnh vực làm đẹp. Có thể bạn thấy hơi hiếm những người Nam hoạt động trong lĩnh vực này Nhưng tôi tự hào về điều đó thay vì e ngại. Tôi tin mình là người con trai đi tiên phong làm tốt nhất trong lĩnh vực giúp người khác đẹp trên nền tảng khỏe mạnh. Và nhất là lại còn giúp các bạn nữ nữa chứ.

Tôi đã chọn học việc làm đẹp chăm sóc da và cơ thể chủ động bằng các khóa đào tạo mà tôi đăng ký, Thật ra không biết sao tôi lại thích đi đăng ký học những khóa học đó nữa. Nhưng điều tôi thấy bây giờ là nó giúp ích cho tôi rất nhiều khi thực hiện sứ mệnh mình ngày hôm nay.

TÔI ĐÃ BẮT ĐẦU LÀM ĐIỀU NÀY KHI NÀO VÀ Ở ĐÂU?

Câu chuyện bắt đầu của tôi là một sự tình cờ đáng ngạc nhiên như một cái duyên. Nhưng nó lại là biến cố của cuộc đời tôi đã đẩy tôi theo niềm đam mê của mình khi tỉnh ngộ nhận ra một giá trị thật sự trong cuộc sống của mình.

Biến cố khi anh Trai tôi bị tai nạn lao động, và bị dập tủy đã bị liệt toàn thân. Chạy chữa hết tiền, nhà tôi phải bán tất cả và tôi thì ngập trong nợ nần vì đi vay mượn bạn bè và ngân hàng để chạy cho anh. Là anh em làm sao bỏ được bạn ạ.

Thấy không tiến triển khá hơn bằng thuốc tây, và ở phòng tập vật lý trị liệu của bệnh viện. Tôi quyết định chuyển sang cho anh dùng thuốc đông y, và đưa anh về nhà. Vì đây là hy vọng cuối cùng của tôi.

22780654_1481221568659493_8705879385471683653_nAnh trai tôi và tôi

Tôi đã có một quyết định táo bạo, làm thay đổi sứ mệnh của tôi?

Trong khi nợ nần như vậy tôi lại quyết định và suy nghĩ nợ cũng đã nợ. Tôi quyết định vay thêm tiền để đi qua Thái Lan tham gia một hội nghị về sức khỏe và làm đẹp hội tụ nhiều công nghệ trị liệu từ thảo dược. Tôi quyết đị vay thêm tiền để được đi. May mắn là có rất nhiều điều mà tôi biết trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mới mà tôi chưa biết tại đây. Đó là kiến thức của một nền khoa học và xu hướng mới.

Tôi đã bay sang và học hỏi 5 ngày tại Bang cook. Và chợt giật mình nhận ra về khoa học làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của họ. Nhưng một điều làm tôi đắng lòng hơn là những điều làm nên điều đó lại nằm tất cả ở Việt Nam chúng ta. Nhưng chúng ta không chịu phát triển và cống hiến để biến nó thành hiện thực, lại để người khác làm thay và xem những điều đó như là một điều thần kỳ của phép màu.

Phép màu nằm trong chính con người ta?

Tôi được học và trải nghiệm việc chữa bệnh trên cơ chế tự phục hồi tự nhiên của cơ thể con người dựa trên sự hỗ trợ thảo dược chứ không phải các loại hóa chất đang giết chết chúng ta hằng ngày.

Về công nghệ làm đẹp tại sao các nước phát triển lại đang chú trọng và ưa chuộng về các loại dược mỹ phẩm thiên nhiên và ngày càng đẹp , càng khỏe thì chúng ta lại đang làm đẹp trên công nghệ hóa chất, làm hủy hoại làn da và sức khỏe của mình.

Trong khi đó những dược liệu bào chế lại nằm ở nước ta và hàng năm được xuất khẩu qua các nước đó rất nhiều. Tại sao không có ai hành động khác đi?

Một người bạn ử Thái và 1 người ở Úc đã nói với tôi điều này:” Công nhận nước bạn có nhiều dược liệu quý mà chúng tôi không có, chúng tôi phải nhờ dược liệu của nước bạn để làm nên những sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp hoàn hảo như thế này.”

Bạn nhận ra điều gì không?

Tôi không thấy 1 sản phẩm mang thương hiệu Việt nào được trưng bày trong hội chợ triễn lãm thương mại lớn nhất Thái Lan bạn ạ. Thay vào đó là của Thái Lan rất nhiều, của Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước phương tây.

Khi nhìn vào các sản phẩm ấy tôi nhận ra một điều nó không khác gì sản phẩm của ta. CHỉ là được chăm chút và đầu tư hơn. Cộng với chú trọng chất lượng. Những dược liệu cần thiết nào không có họ sẵn sàng nhập để bào chế thành công.

Điều đó đã ám ảnh tôi khi quay lại Việt Nam.

Ngay từ ngày hôm ấy, tôi thấy trong người không mấy dễ chịu. Tôi cần làm một điều gì đó. Tôi thấy có gì đó trong tôi khác đi rất nhiều. Tôi tò mò tìm hiểu hơn về dược liệu và những điều liên quan.

Chuyện gì đến cũng đã đến!

Tôi tìm kiếm một công thức tốt hơn, sạch hơn về một loại dược mỹ phẩm. Và vài loại thảo dược về sức khỏe. Nhưng một thách thức là những người làm thuốc chúng ta lại chạy theo cái tạm thời về lợi nhuận, đa số những người tôi gặp để tìm hiểu tôi phát hiện họ luôn cho 1 số thứ tân duọc nào đó vào thuốc của họ chỉ để giảm triệịu chứng tạm thời. Họ không tâm huyết, có người lớn tuổi thì bảo thủ, không chịu thay đổi và học hỏi để cải tiến.

Tôi đã đi nhiều nơi, đà lạt, miền tây, ra hà nội… để tìm kiếm. Nhưng ai cũng nói thuốc học tốt, nhưng khi tôi đi text trên các bệnh nhân tình nguyện của mình thì hầu như không như mong muốn và lời hứa của họ. Tôi mong muốn họ cùng nghiên cứu và cải tiến nhưng họ vì cái tôi của mình quá cao đinh ninh là tốt, có lẽ đúng với họ, tốt với họ nhưng với khách hàng và bệnh nhân của tôi thì chẳng ích lợi gì. Tôi đã dừng hẳn làm việc với những người như vậy, dù họ có tiếng tăm, nhưng tôi không hiểu sao họ được tiếng tăm đó ở đâu,họ có đi mua nó bằng các chứng nhận hay không nữa. Tôi thích nói thẳng hơn để nhận ra cái gì để thay đổi.Tôi rất thất vọng và muốn bỏ cuộc. Nhưng một cái gì đó đã kéo tôi dậy và đi tiếp.

Cộng sự đầu tiên của tôi đã xuất hiện!

Rồi tôi vô tình được người chị giới thiệu gặp một người, vừa là dược sĩ, y sĩ đông y Tên Đào Ngọc Hoàn. Lớn hơn tôi 3 tuổi. Nghe nói anh ăn chay trường và học bên trường phật học. Tôi nghĩ có lẽ nên gặp thử, tôi vẫn chưa tin cho đến khi thấy lời thề này của anh trên trang zalo của mình.

IMG_0026
Và đây cũng là kim chỉ nam của tôi và cộng sự trong suốt quá trình làm công việc này. Đây là một lời hứa danh dự với khách hàng và lương tâm của mình.

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi phát triển là viêm xoang. Và luôn giữ đúng kim chỉ nam của mình. Và dòng thứ 2 là dược mỹ phẩm mà tôi đang hoạt động. Tôi vui vì tâm huyết của mình đã được chắp cánh, cho ước mơ xây dựng một thương hiệu Việt Nam chính gốc. Và nhìn vào là nhận ra thương hiệu Việt ngay. Với hai chữ Uy Tín - Chất Lượng.

Và như luật hấp dẫn các cộng sự khác đã đến với tôi khi nghe tôi chia sẻ về ước mơ của mình. Giờ tôi mới hiểu câu: “ Nếu bạn có ước mơ, hãy nói ra và thượng đế sẽ cử người xuống giúp bạn.” Tôi không những chia sẻ ước mơ ấy với các cộng sự để cùng cống hiến. Tôi đã chia sẻ điều đó với tất cả khách hàng của mình, và vui khi được mọi người đồng tình ủng hộ.

Ngay cả người chị khách hàng là chị DIễm, chủ quầy thuốc tây Anh Thư II trên đường Lê Văn Việt khi dùng serum trị mụn và nghe tôi chia sẻ. CHị là người hối thúc tôi làm điều này ngay và có đề nghị hỗ trợ nữa. Và cảm ơn chị rất nhiều nếu không có chị đẩy tôi ra như vậy chắc giờ tôi không có dịp chia sẻ với bạn điều này đâu. Tôi vẫn chỉ là một trình dược viên mà thôi.

VÀ KHÁCH HÀNG, MỌI NGƯỜI BẮT ĐẦU HỎI “ TẠI SAO TÔI CHỌN LĨNH VỰC NÀY?”

VÀ bắt đầu nhiều câu hỏi xung quanh từ “ Tại sao” đến với tôi. Từ khách hàng, từ những người bạn và đồng nghiệp. Họ hỏi tại sao tôi lại chọn lĩnh vực này? Tại sao tôi chọn tên sản phẩm là SMAXX WELL mà không là cái tên khác? Tại sao tôi chọn công ty là SENMAXX mà không phải cái tên khác?

Tôi trả lời với tất cả một câu ngắn gọn, mọi thứ xuất phát từ “ Tâm “ của tôi mà ra, chứ không phải cái đầu.

Tất cả là vì khách hàng và tấm lòng muốn làm một điều gì đó cho mọi người.

Tại sao tôi chọn lĩnh vực này? why?

Khi mà nhìn anh tôi như vậy. Tôi hỏi anh: “ Giờ anh mơ uóc điều gì nhất?”

Giờ anh chỉ ước mình hoạt động trở lại bình thường, cơ thể trở lại bình thường để có thể sống tốt hơn, đi làm mà thôi”.

Tôi hỏi vậy tại sao lúc trước anh không quý trọng điều đó và ý thức hơn?

Bạn thấy điều gì không?

Chúng ta không biết quý trọng hiện tại. Không biết quý trọng cái gì mà mình có. Mất đi rồi mới biết điều đó mới là quan trọng.

Tiền mất đi rồi bạn có thể kiếm lại, nhưng có những thứ mất đi rồi bạn sẽ không bao giờ tìm lại được chúng. Đó mói đúng là thứ quan trọng nhất với cuộc sống của bạn.

Thời gian mất đi rồi bạn không thể lấy lại? Sức khỏe mất đi rồi bạn không thể lấy lại? Người thân yêu và tình cảm một khi đã mất bạn sẽ không bao giờ lấy lại được như ban đầu?

Vậy tại sao không quý trọng điều đó ngay lúc hiên tại. Bạn gieo gì ngay bây giờ, chắc chắn sau này bạn sẽ gặt được nó. Gieo sức khỏe, sắc đẹp, yêu thương. Chắc chắn  bạn gặt được sẽ là khỏe mạnh, xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn.

Tôi thấy không gì quý hơn khi đi giúp mọi người điều này. Chăm sóc chủ động là điều tôi mong muốn mọi người thấu hiểu để cuộc sống của mình và mọi người đươc hạnh phúc hơn. Để không còn gặp những điều không tốt, khi mất đi rồi hối tiếc không thể lấy lại được.

Mong rằng những viêc tôi làm và các cộng sự không chỉ giúp được cho mọi người được khỏe mạnh, xinh đẹp bên ngoài mà còn vun đắp thêm cho cái khỏe, cái đẹp bên trong tâm hồn của mỗi người mà tôi và các côngj sự giúp đỡ. Mặc kệ ai nói chúng tôi rảnh hay gì cũng được. Chúng tôi hiểu mình đang làm gì và khách hàng yêu quý của tôi hiểu là được.

TẠI SAO TÔI LẤY TÊN SMAXX WELL ĐỂ ĐẶT TÊN CHO SẢN PHẨM?

 

IMG_0108

“ 3h30 sáng tôi bật đầu dậy và loay hoay mở máy tình. lấy giấy bút viết lấy hoáy. Tôi đang làm cái gì vậy trời”.

Cái tên này là một ý tưởng xuất hiện trong một đêm tôi không ngủ được vì trằn trọc nghĩ về nỗi ám ảnh sau chuyến đi Thái Lan về.

Tôi suy nghĩ làm gì để đem lại được một lợi ích nhiều hơn nữa cho khách hàng làm đẹp của tôi. Vì đây không phải là tên ban đầu tôi đặt cho dòng sản phẩm này. Đúng ra là PIN NATURAL mới đúng. Với ý nghĩa sáng hồng từ tự nhiên. Nhưng tôi thấy điều đó có gì quan tâm tới khách hàng nhiều và tốt hơn đâu.

Tôi nghĩ mình có thể làm gì để tốt hơn? Từ “ TỐT HƠN.. TỐT HƠN.. TỐT HƠN.”  Cứ quanh quẩn trong đầu tôi.

Tốt hơn ư?

Làm bằng cách nào đây? Liệu khách hàng có hiểu cho tâm ý của mình.

Tôi bật dậy và lên mạng dịch ngay từ tốt hơn, tốt hơn chưa đủ cần phải cải tiến và phát triển liên tục để đem nhiều lợi ích hơn nữa. Nhưng tôi không biết nó sẽ làm đến đâu. Và nhận ra hai từ WELL và MAXX. Tối đa những gì tôi và cộng sự có thể mang lại cho khách hàng của mình. Well là một niềm cảm hứng, đam mê. Tôi mong khách hàng sẽ hiểu chúng tôi làm điều này là vì đam mê, cảm hứng chứ không chỉ để kiếm tiền đơn thuần.

Niềm cảm hứng, + Tốt Hơn  + Tốt hơn nữa = MAXX WELL.

Tôi thấy thiếu thiếu. Tôi làm việc này vì một nỗi trăn trở, tôi mong muốn mọi người nhận ra một thương hiệu của đất nước mình. Tôi thấy hình ảnh của đất nước. Tôi quyết định đem tình yêu ấy thêm vào đó là “ S”.

Có người hỏi tôi chữ “S” đầu có phải là viết tắt của từ She hay không? Cô ấy?

Tôi bảo đúng nhưng chưa đủ, nó còn có ý nghĩa là She in Việt Nam. Cô ấy là người việt nam. Điều này dành tặng cho những người phụ nữ xinh đẹp của đất nước tôi. Một món quà tinh thần tôi muốn gửi đến.

Có người bảo có phải là “ S” Viết tắt cho từ SUCCESS: Thành công. Trị mụn thành công, làm đẹp thành công… Tôi trả lời có lẽ là thành công hơn nữa nếu mỗi người làm đẹp đều từ đam mê, niềm cảm hứng của mình. Và mang giá trị đó giúp cho nhiều người hơn nữa. Cái đẹp toàn tâm trong tâm hồn ấy là sự kết hợp toàn diện và hoàn hảo hơn. ĐẸP PHẢI KHỎE VÀ HẠNH PHÚC!

Tôi nghĩ cái tên mang ý nghĩa của nó, giống như bố mẹ bạn đạt tên cho bạn đều có ý nghĩa vậy. Có thể người này hiểu theo nghĩa này, người khách hiểu theo nghĩa khác. Nhưng quan trọng bạn hiểu được ý nghĩa của bản thân mình, và sứ mệnh mình sinh ra trong cõi đời này.

Mong rằng cái tên SMAXX WELL hiểu được cái ý nghĩa mà nó được sinh ra đời. Tôi yêu quý nó như đứa con tinh thần và muốn trao đứa con ấy đến giúp đỡ rất nhiều người phụ nữ sẽ làm em, làm chị, làm mẹ được khỏe mạnh và xinh đẹp hơn nữa. Cảm ơn những người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp đã trao cho tôi & cộng sự sứ mệnh của chính mình.

TẠI SAO TÔI LẤY TÊN CÔNG TY LÀ SENMAXX? CÓ Ý NGHĨA GÌ CHĂNG?


IMG_0059
Vẫn là chữ S đầu tiên, và sau này tất cả dòng sản phẩm chúng tôi phục vụ đều bắt đầu từ chữ S. Khi bạn thấy trên bao bì bắt đầu bằng chữ S hãy nhớ đến tôi.

Ngay từ đầu tôi đã đem lời hứa về việc hoạt động lĩnh vực này làm kim chỉ nam. Và  hoàn cảnh của mình tôi cảm thấy chúng tôi không khác nào đóa hoa sen kia cả. Nỗ lực vươn lên, mặc dù đang ở sâu dưới đáy bùn nhơ. Tuy gần bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn.

Tôi mong muốn mang lời hứa của mình và đội ngũ đến với tất cả những khách hàng với bất kỳ sản phẩm nào đều tôn trọng sự tinh khiết trong từng dược liệu và chế phẩm. Không pha trộn hay cho thêm bất kì thứ hoạt chất nào chỉ để giúp đẩy nhanh tác dụng. Điều đó đem lại điều không tốt với khách hàng . Và đó cũng không phải là triết lý sống của tôi chứ chưa nói đến kinh doanh.

Thật ra tôi không quan tâm ai nói tôi như thế nào khi nói điều này. Tôi chỉ quan tâm khách hàng tôi thấu hiểu điều đó từ chính tôi, qua những gì chúng tôi mang đến và hành động.

Tại sao chúng tôi lấy màu cam là màu chủ đạo?

 

IMG_0029

Tôi mong muốn nhắn nhủ đến với khách hàng của mình một thông điệp rằng: “ Chúng tôi luôn là một hoa sen, tinh khiết nhưng rất mực năng động và khát khao mãnh liệt với những gì mình làm. Luôn mong muốn phục vụ tót hơn nữa cho khách hàng với tất cả tâm huyết mình có.

Và mong muốn khách hàng hiểu về thông điệp năng động có tính khỏe khoắn trong cái màu cam này. Với thông điệp xuyên suốt “ ĐẸP PHẢI KHỎE “ bạn ạ. Đẹp với thiên nhiên, khỏe với thiên nhiên là một sự đầu tư bền vững và thịnh vượng.

 

IMG_0108

Một điều nữa là, có bạn hỏi tôi SEN có phải mong muốn lấy cái biểu tượng của đất nước để thể hiện lòng yêu thương quê hương của chúng ta. Hình tượng của đất nước để luôn nhớ ơn. Thật ra đúng đấy bạn. Tôi mong muốn điều đó, biết ơn trên mảnh đất mình sinh ra và lớn lên. Biết ơn với con người nơi đây, và mong muốn làm một điều gì đó tuy nhỏ cho nó cũng đã mãn nguyện rồi.

SENMAXX thông điệp luôn gửi đến bạn rằng chúng tôi biết mình nhỏ bé trong thế giới này, và không ngừng học hỏi, cải tiến liên tục để đem đến những điều tốt đẹp hơn cho mỗi người. Không được vì chút tự mãn mà lơ là trách nhiệm của mình, đó là điều mỗi người chúng tôi nên nhớ và khắc cốt ghi tâm.

Có người lại hỏi tôi, tại sao lại lấy Từ Sen: Giống như người phục vụ vậy. Tôi cười và nói rằng, đúng, Tôi muốn khách hàng hiểu điều đó. Chúng tôi là những người phục vụ, và khách hàng mới chính là thượng đế của ước mơ này. Chúng tôi là những người phục vụ tận tâm và hết mình, tôi mong muốn khách hàng hiểu điều đó . Không có gì phải ngại khi nói ra điều này cả.

Và một lý do tôi đổi tên công ty từ DAFOCO sang SENMAXX. Đó là chúng tôi không mong muốn sự nhầm lẫn, vì hàng loạt cái tên như mang chữ .CO xuất hiện trong thời gian vừa qua vì trào lưu về doanh nghiệp. Tôi không muốn chạy theo trào lưu trống rỗng ấy.  Chúng tôi khác biệt để mọi người nhớ tôi như là một SENMAXX chứ không nhầm lẫn với tổ chức khác. Tôi và cộng sự chịu trách nhiệm trên chính cái tên này.

SENMAXX là nơi Chuyên đưa đến những lời khuyên và giải pháp từ thảo dược toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp, nơi bạn gửi gắm niềm tin để  chăm sóc cho bạn và gia đình ngày càng tốt hơn.

Sứ mệnh chúng tôi là gì?

Ngay từ cái ngày được học hỏi những kiến thức mới về làm đẹp. Và mọi quan điểm về làm đẹp của tôi theo cách truyền thống mà chúng ta thường nghĩ đã thay đổi hoàn toàn. thay vì lúc trước tôi chỉ biết làm đẹp là vấn đề thẩm mỹ nhưng đến hôm nay tôi mới được thức tỉnh rằng: " Làm đẹp là cách chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất ".

 

Bạn có tin vào điều đó không?

 

Một minh chứng rõ ràng nhất mà bạn dễ cảm nhận được điều đó từ làn da chúng ta là biểu hiện của sức khỏe bên trong. Và khi bạn chăm sóc làn da theo công thức tổng thể từ tế bào bên trong, lẫn bên ngoài thì tự nhiên bạn cũng sẽ có một sức khỏe tổng thể. Và tôi rất biết ơn những gì Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad một " Bác sĩ huyền thoại" ( được hiệp hội ISA vinh danh) vì những nghiên cứu về " BÍ MẬT CỦA NƯỚC" trong làm đẹp và sức khỏe tổng thể.

 

Tôi đã tìm ra chân trời mới về điều này, một khoa học làm đẹp mà thật ra rất trùng với truyền thống làm đẹp của cha ông ta ngày trước, chan hòa với thiên nhiên, Và tôi biết đây là giải pháp toàn diện nhất không những giúp chăm sóc sắc đẹp mà còn là sức khỏe cho người ở đất nước mình.

 

Từ khi đó tôi đã nghiên cứu và kết hợp thêm về khoa học của nước với những nguyên lý từ cơ thể theo lý luận y học đông phương để hiểu sâu hơn về tế bào thay vì chỉ nghĩ về làn da hay nội tiết.

 

Và tôi quyết định đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp từ " Bí Mật Của Tế Bào " để giúp đỡ nhiều người việt nam hơn nữa sẽ được tiếp cận một nền khoa học làm đẹp hoàn toàn mới, khoa học và toàn diện nhất với những bí mật về sự liên kết giữa Hệ thống thần kinh - miễn dịch - làn da - nội tiết. Hay đúng hơn về cảm xúc - sức khỏe - thể chất - tâm hồn. Bằng sự kết hợp công thức trong uống - ngoài thoa - và dinh dưỡng để chăm sóc toàn diện hơn cũng như về mặt cảm xúc rất quan trọng mà các liệu pháp hiện nay đang bỏ qua.

 

Và tôi đã nhận ra sự rõ ràng, đây là sứ mệnh của chúng tôi. Một sự tiên phong trong lĩnh vực và chăc chắn sẽ có nhiều thử thách. Khi đưa đến cho người gặp vấn đề một giải pháp toàn diện, nhưng tôi và cộng sự sẽ cố gắng hêt sức mình vì lý tưởng này.

 

Vì vậy mỗi lần gặp những người có vấn đề về da tôi hay nói đùa " Tôi không trị mụn " Chính xác hơn là trị người bị mụn" để giúp họ hiểu hơn về làn da của mình, sức khỏe bản thân và cách chăm sóc toàn diện với việc trong uống ngoài thoa và các liệu pháp cảm xúc. Để có một cuộc sống tốt hơn không chỉ ở khía cạnh sắc đẹp mà thôi. Tôi đã thử áp dụng điều đó lên chính mình và thấy hiệu quả rõ ràng nhất sau 12 tuần dường như thôi khỏe và trẻ hơn lúc trước nữa.

 

IMG_0101
Tôi cảm thấy khỏe hơn và trẻ trung hơn( Hình ảnh tôi chụp khi về quê)


Chúng tôi có sứ mệnh giúp hơn 5 triệu ngừoi Việt Nam được trẻ hơn, khỏe và đẹp hơn mỗi ngày. Với những giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động. Cũng như những liệu trình điều trị phục hồi. Không những đẹp  từ bên ngoài mà cả tâm hồn và nhận thức về xu hướng làm đẹp mới.

Vì điều đó tôi và cộng sự không ngại tìm kiếm, học hỏi liên tục để có thể chia sẻ nhiều kiến thức hay, những bí quyết mới đến với ban và xã hội. Bên cạnh những kiến thức là những lời khuyên bổ ích, sự tư vấn nhiệt tình và luôn đồng hành dõi theo bạn trên từng hành trình để bảo vệ sức khỏe và làm đẹp của mỗi người.

Và cũng với những tâm huyết đó, toàn bộ trang web và những hiểu biết, cũng như kinh nghiệm được tôi và cộng sự tự tay thực hiện với mong ước giúp đỡ mọi người. Không có các cộng sự tôi cũng không thể làm được điều này như ngày hôm nay. Không có bạn và những khách hàng yêu quý tôi cũng sẽ không có cơ hội để làm điều này. Và vì thế bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi gặp một vài bài chia sẻ với cách nói chuyện như người nữ, vì có thể bài viết đó là một cộng sự của tôi muốn gửi đến bạn thôi.

Và cuối cùng tôi chân thành cảm ơn bạn đã nghe tôi chia sẻ. Cảm ơn các khách hàng đã rất mực yêu quý tôi và SENMAXX trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các cộng sự của tôi là Lê Thị Cẩm Vân, Nguyễn Thị Ngọc Như, Đoàn Minh Quốc và Nguyễn Văn Việt, Dược sĩ, y sĩ Đào Ngọc Hoàn đã cùng sát cánh bên tôi, cùng nhau thực hiện ước mơ này. Nếu không có các cộng sự luôn kề vai tôi nghĩ một mình tôi sẽ chẳng thể làm được điều này.

 

doingu
Tôi & Cộng sự yêu quý của mình

 

Tôi và các cộng sự vẫn thường xuyên có những buổi trò chuyện thân mật để hiểu nhau hơn và cùng nhau phát triển giúp nhiều người hơn nữa với sức trẻ và lý tưởng của mình. Đôi lúc đơn giản là hạnh phúc và quan trọng nhất bạn ạ.

Xin gửi lời biết ơn đến người mẹ yêu quý của tôi và anh trai tôi. Là nguồn động lực lớn để tôi phấn đấu. Biết ơn đến cái biến cố đã giúp tôi thực hiện sứ mệnh của mình. SInh ra để làm.

Xin gửi lòng biết ơn đến những người thầy trong cuộc đời tôi, những người bạn yêu quý đã giúp đỡ tôi trong giai đoạn khó khăn vừa qua. Đặc biệt gửi lời biết ơn đến Anh Trần Công Nguyên và Chị Thọ của trung tâm âm nhạc Upponia đã giúp tôi rất nhiều. Một người anh người chị đáng quý. Bạn có thể tìm hiểu hai người đáng quý này tại đây: www.upponia.com

Cuối cùng tôi xin gửi lời biết ơn đến vũ trụ đã giúp tôi thực hiện ước mơ này. Và hơn thế nữa là lòng biết ơn đến các mối quan hệ xung quanh tôi, tất cả khách hàng đã luôn yêu quý và ủng hộ tôi , những cộng sự luôn tin tưởng tôi suốt thời gian qua.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh và xinh đẹp!

Thân Ái!

Trương Long Nhật - Thành Công Bắt Đầu Từ Hôm Nay!

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SENMAXX - ĐẸP PHẢI KHỎE!

Tin vui cho bạn

Để được tư vấn miễn phí các vấn đề về da, vui lòng để lại thông tin bên dưới
Đăng ký nhận bản tin
X
Mô tả sự kiện
Starts: Sun, 12/12/17 at 17:30 p.m
Ends: Sun, 12/12/18 22:00 p.m
Địa điểm
Toàn Quốc, Việt nam
0 - 99.000
Mô tả sự kiện
Starts: Sun ,12/12/17 at 17:30 p.m
Ends: Sun, 12/12/18 22:00 p.m
Địa điểm
Ho Chi Minh, Việt nam
0 - 99.000
Mô tả sự kiện
Starts: Sun, 12/12/17 at 17:30 p.m
Ends: Sun, 12/12/18 22:00 p.m
Địa điểm
Ho Chi Minh, Việt nam
0 - 99.000