Bạn thân mến,

Có thể bây giờ, bạn đã quá quen với các lời tung hô của các Spa hay thẩm mỹ viện tung các chiêu quảng cáo sạch mụn 100% hoặc không khỏi trả lại tiền… Tùy từng Spa, thẩm mỹ viện mà có những công nghệ điều trị khác nhau: thuốc hoặc kem điều trị ngoại, phương pháp laser, chiếu ánh sáng, hoặc sử dụng công nghệ tế bào gốc, lăn kim… Rất nhiều và Bạn ngợp người trước những phương pháp đó.

Bạn vẫn chưa chắc là có khỏi hoàn toàn hay không và nghe tới phần giá cả thôi là Bạn phải suy nghĩ đắn đo rồi ? Vậy với những chi phí khủng mà Bạn phải bỏ ra như thế Bạn sẽ nhận lại được những gì ? Liệu Trị mụn trứng cá  ở Spa có thực sự tốt như bạn nghĩ ? Mời bạn đọc thật kỹ bài viết này .

tri-mun-trung-ca-o-spa-co-thuc-su-tot-nhu-ban-nghi-04

1. Bạn đã từng có trải nghiệm cảm giác đi spa hay thẩm mỹ viện như tôi đã từng chưa ?

Ngày xưa, Tôi rất chăm đi spa. Rồi kết quả ra sao Tôi lại phải quay lại spa hay thẩm mỹ viện đó nhiều lần nữa ? Tại sao vậy ?

Tôi tự hỏi, Tôi quen với cảm giác được phục vụ ấy hay da Tôi vẫn chưa thực sự được trị mụn trứng cá tận gốc hoàn toàn. Tôi vừa tốn thời gian và vừa tốn thêm chi phí cho những lừa hứa suôn của Spa là trị mụn trứng cá triệt để, đảm bảo mụn trứng cá không quay lại, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. Hóa ra mình đã quên lời hứa và lời cam kết của spa đó và Tôi chẳng nhận được lời xin lỗi nào từ họ.

Và hằng tuần Tôi vẫn sử dụng phương pháp đó mặc cho lời hứa sạch mụn và đẹp da chưa bao giờ trở thành hiện thực.

tri-mun-trung-ca-o-spa-co-thuc-su-tot-nhu-ban-nghi-01

Nếu bạn đã từng đi spa và đọc được những điều trên bạn cảm nhận như thế nào ?

Riêng tôi cảm thấy thời gian trôi qua vô ích và hành động ném tiền qua cửa sổ chính là đây. Cảm giác Tiền đầu tư vào nơi vô nghĩa. Nên cảm thấy nụ cười không được vui!

Đẹp chỉ 1 lần duy nhất thật là ước mơ xa vời quá.

Bằng kinh nghiệm đi Spa lúc trước Sau đây Tôi sẽ khui ra những bí mật mà bạn chưa bao giờ biết về bí mật chăm sóc da ở các Spa bạn nhé ! Bạn hãy cùng tôi khám phá nào ! NHớ đọc kỹ và suy nghĩ cũng kỹ hơn bạn nhé !

tri-mun-trung-ca-o-spa-co-thuc-su-tot-nhu-ban-nghi-03

1.Nhân viên ở các Spa hay thẩm mỹ viện có khuyên với bạn là nên sử dụng kem trị mụn ở chính Spa đó ?

Chắc 99,89 % là có khuyên Bạn mua kem trị mụn tại đó còn những % ít ỏi còn lại chắc là do lỗi nhân viên quên nhắc hoặc mới vào nghề thôi !

Bạn có biết không, Tình trạng mụn trứng cá của bạn có thể hết tạm thời nếu loại kem trị mụn đó phù hợp với da bạn. Hên xui may rủi bạn nhé .

tri-mun-trung-ca-o-spa-co-thuc-su-tot-nhu-ban-nghi-06

Tôi cũng không thể phủ nhận tác dụng của các loại kem trị mụn trong việc điều trị mụn, nhất là khi bạn “hợp” với các loại kem đó. Song sử dụng các loại kem trị mụn này có những hạn chế đó là KHÔNG ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ ĐƯỢC TẬN GỐC. Vì sao ?

Mụn trứng cá có thể sẽ quay trở lại bất cứ khi nào chỉ trong một thời gian ngắn ( thường sau khoảng 1 – 2 tháng sau ) và mức độ mụn thường nặng và mật độ nhiều hơn và bạn hốt hoảng quá nên vội vàng đến chỗ spa hay thẩm mỹ viện cũ để cầu cứu -> Lại Tốn tiền tiếp (Chơi chiêu í mà ).

Đó là Tôi chưa kể đến việc sử dụng các loại kem trị mụn trứng cá mà có tác dụng nhanh chóng còn có thể gây lão hóa da, chảy sệ da vì thường trong kem có chứa chất có tính acid/kiềm cao (Corticoid hay Dexamethasol : Độc cỡ nào bạn lên mạng tham khảo nhé). Chỉ có thuốc tiên hoặc thuốc hóa học mới khiến mụn trứng cá nhanh hết đến vậy thôi. Tức nước thì vỡ bờ là chuyện đương nhiên.

Một số loại kem còn có kẽm và thủy ngân gây hại da mà bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi tình trạng mụn bạn nặng hơn. Thủy ngân có thể gây chết người đấy – Bạn nên nhớ kỹ điều này nhé !

Các spa thường hay sử dụng kem dưỡng và phục hồi cho da bạn sau khi lăn kim hay chiếu ánh sáng xanh, đỏ cho bạn. Nhưng ánh sáng đó sử dụng nhiều cũng không tốt cho da bạn tý nào đâu nhé ! Thực sự, Trên đời này Chỉ có ánh sáng mặt trời lúc bình minh là tốt nhất thôi nên Bạn khắc cốt ghi tâm điều này nhé  !

tri-mun-trung-ca-o-spa-co-thuc-su-tot-nhu-ban-nghi-05

2. Tôi cũng nói thêm cho bạn về cách Chữa mụn bằng phương pháp Tây y ở spa để phục vụ cho minh chứng đoạn văn dưới nữa ?

Trị mụn trứng cá  ở Spa  cũng có sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc có chứa thành phần corticoid, dexa… Điều trị mụn bằng Tây y có tác dụng nhanh (nhưng không nhiều) và không bền vững. Tình trạng mụn nhìn chung có cải thiện sau một vài ngày nhưng để lại nhiều biến chứng: viêm, để lại sẹo và phải điều trị nhiều lần vì thế tốn kém chi phí và hủy hoại nhan sắc bạn nhanh nhất.

Và việc Trị mụn trứng cá ở Spa hay tại một số cơ sở thẩm mỹ  với các phương pháp được quảng cáo là công nghệ hiện đại, liệu pháp từ thảo dược… Tuy nhiên, thực chất những phương pháp này đều bộc lộ những hạn chế của nó.

Công nghệ hiện đại mà các Spa này quảng cáo về cơ bản là điều trị bằng các phương pháp Tây y như đã nói ở trên. Còn với liệu pháp từ thiên nhiên mà các cơ sở này quảng cáo thực chất vẫn là hóa mỹ phẩm có chứa các thành hóa học để điều trị bề mặt và mang lại kết quả nhanh chóng, không thể điều trị tận gốc nguyên nhân gây mụn trứng cá được.

Vì mụn trứng cá xuất hiện còn do những nguyên nhân sâu thẳm từ bên trong cơ thể bạn nữa mà bạn phải gặp chuyên gia về mụn trứng cá mới biết được bạn nhé !  

tri-mun-trung-ca-o-spa-co-thuc-su-tot-nhu-ban-nghi-02

NÓI TÓM LẠI QUA NHỮNG PHÂN TÍCH CỤ THỂ BÊN TRÊN TÔI NOTE LẠI NHỮNG Ý CHÍNH DỄ HIỂU VỀ Trị mụn trứng cá  ở Spa có thực sự tốt như bạn nghĩ  như sau :

3. Ưu điểm của việc Trị mụn trứng cá  ở Spa là :

Cho bạn thấy kết quả là da bạn đẹp nhanh chóng, cảm thấy sung sướng và thoải mái khi mình được phục vụ và cảm giác như được lên mây khi mà được nhìn những hột mụn hay nhân mụn xẹp và lấy ra một cách dễ dàng và nhanh chóng đến vậy. Được tận mắt tận tay nắm rờ lấy mụn.

4. Nhược điểm của việc trị mụn trứng cá tại spa đó chính là :

Hiệu quả của Trị mụn trứng cá  ở Spa thường không cao do chỉ chú trọng làm sạch vi khuẩn vùng mụn hoặc nặn mụn và xông tinh dầu. Làm sạch mụn vòng vòng bên ngoài chứ chưa Trị mụn trứng cá  ở bên trong cơ thể. Vì vấn đề bên trong cơ thể quyết định mụn trứng cá của bạn lên ít hay lên nhiều hay mụn trứng cá lên hoài không khỏi là vậy đó.

Trị mụn trứng cá  ở Spa không lấy sạch được gốc mụn, không ngăn ngừa được nhân mụn mới.

Trong quá trình điều trị, người bị mụn trứng cá lại không thường xuyên trao đổi tình trạng mụn trứng cá với chuyên gia tại các Spa.

Đặc biệt, Do trình độ của các chuyên gia thẩm mỹ ở một số nơi còn hạn chế nên việc điều trị có thể gặp những tổn thương về da. Cụ thể: bỏng da, sẹo trắng trên da, dị ứng da, nhiều trường hợp phải điều trị lâu dài tại các chuyên khoa da liễu do bỏng da, dị ứng mỹ phẩm, viêm da thể cấp,… Bạn là người phải chịu đựng những lỗi sai này nặng nề nhất.

Những thuốc và chất thuốc họ sử dụng để bôi lên da mặt lại chưa bao giờ công bố trên báo giới hay công khai cho bạn biết vì lý do rất nực cười sợ lộ công thức. Tôi nghĩ rất vô lý :

“Thành phần để điều trị mụn trứng cá rất quan trọng nhưng bạn cũng đừng quên rằng thành phần có thể công bố nhưng cái trọng lượng của từng nguyên liệu mới làm nên sự hiệu quả tiếp theo của sản phẩm đó. Nên nếu bạn làm ăn uy tín thì ngại gì phải giấu chem chẻm như thế. Các tập đoàn lớn trên thế giới thành phần họ có giấu gì đâu, Nhà nước mình cũng khuyến khích công khai mọi thứ cho mọi người biết mà ? Bạn không dám công khai có nghĩa là …Bạn sợ 1 điều gì đó ? Thế thôi ? "

Hiệu quả điều Trị mụn trứng cá  ở Spa thường ở mức thấp không như những quảng cáo thông thường vẫn nói.

Chi phí cực kì tốn kém (thông thường từ 10 – 30 triệu) với thời gian điều trị dài ngày. Kết quả không khỏi người bệnh đòi rút lại tiền như cam kết thì bị gây khó dễ này nọ. Hứa thật nhiều rồi cũng thất hứa thật nhiều. Rốt cuộc mệt mỏi quá Tôi bỏ luôn việc chuộc tiền lại. Whao…Đôi lúc tôi cũng thấy Tôi thật là cao thượng.

Thông Qua bài viết này thì Tôi cũng nhắn nhủ đến bạn nên có cái nhìn thông thái hơn về những phương pháp điều trị mụn trứng cá hiện này, để từ đó bạn tự lựa chọn cho mình 1 cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả tận gốc triệt để mà bạn không cần phải đến spa hay thẩm mỹ viện chi cho tốn kém bạn nhé !

Mong qua những chia sẻ thân tình của Tôi ở bài viết này. Sẽ tiếp thêm nguồn động lực lớn cho bạn có mong muốn làm đẹp hơn và kiên trì hơn với lộ trình điều trị mụn trứng cá của bạn. Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin, thu hút và quyến rũ hiếm có của bạn mà đôi khi bạn lại bỏ quên nó đâu đó trong ký ức xưa .

Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tư vấn điều gì về mụn trứng cá khoa học thì bạn hãy gọi ngay cho đội ngũ chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ bạn nhé !

Bạn đang bị mụn trứng cá ở bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn chữa hoài không khỏi hoặc đang loay hoay không biết cách điều trị mụn trứng cá như thế nào cho hiệu quả ? Nếu có thắc mắc gì bạn có thể comment bên dưới để chuamunhieuqua.com chúng tôi giải đáp giúp bạn nhanh nhất. Nếu ngại ngần Bạn hãy để lại gmail và sđt để đội ngũ chúng tôi gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

Hoặc bạn có thể gửi email cho tôi tại địa chỉ sau:  [email protected] để đảm bảo tính riêng tư và bí mật về thông tin tình trạng của bạn. Bạn có thể chia sẻ bài viết nếu thấy ý nghĩa để giúp cho nhiều người đang bị như mình hơn nữa tìm được giải pháp tốt nhất. Bạn biết đấy, cảm giác khi bị tình trạng này như thế nào bạn là người hiểu rõ nhất. Tại sao không giúp những người giống như mình ?

Tuy nhiên để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

bang-test-da-copy 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ! 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC SMAXX WELL ĐIỀU TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM: TÌM HIỂU SMAXX WELL TẠI ĐÂY !

Chúc Bạn sức khỏe và mau hết mụn.

THÂN ÁI VÀ HÃY LUÔN XINH ĐẸP…!

Trương Long Nhật & Cộng Sự

HÃY CHIA SẺ VÀ NÊU CẢM XÚC LÚC ẤY KHI BẠN TRỊ MỤN TRỨNG CÁ THÀNH CÔNG NHÉ !

 Công ty cổ phần quốc tế SenMaxx.

 

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.