Bạn Thân Mến !

Bài viết này nhằm giúp thay đổi suy nghĩ của người bị mụn trứng cá về giá trị sản phẩm trị mụn trứng cá. Tôi mong rằng bạn hay những ngưỡi đã và đang trong tình trạng bị mụn trứng cá sẽ dành chỉ 3 phút thôi để đọc hết bài viết này. Vì nó thực sự có giá trị.Tôi đang tự hỏi : “Liệu người bị mụn trứng cá đang quan tâm nhất đến điều gì ”.

Nếu là bạn. Bạn không may bị mụn trứng cá có thể là mụn trứng cá đỏ, mụn trứng cá mưng mủ trắng sưng nhức hoặc mụn trứng cá dạng bọc, … Thì điều quan trọng nhất lúc này bạn mong muốn là gì ?Bạn có 1 phút để trả lời cho câu hỏi trên, đừng vội … ?

 

Một khi bị mụn trứng cá thì chắc hẳn đến 99% mọi người sẽ nói là họ muốn hết mụn càng sớm càng tốt. Cách nào, phương pháp trị mụn trứng cá nào cũng được miễn là an toàn và không bị dị ứng hay mụn trứng cá tái phát lại là được.

Mong muốn trên cũng là mong muốn của rất nhiều người chứ không riêng gì bạn ? Nếu tôi nói sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật về phương pháp trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả có bảo hành đường hoàng, nếu bạn theo quy trình điều trị mụn của Tôi mà không hết thì Tôi sẽ hoàn tiền lại 100% cho bạn. Bạn không mất gì cả ?

Vậy liệu Bạn sẵn sàng TRẢ GIÁ bao nhiêu để HẾT MỤN TRỨNG CÁ?

ban-san-sang-tra-gia-bao-nhieu-de-het-mun-trung-ca-01

 Bạn sẵn sàng TRẢ GIÁ Tối đa là bao nhiêu để HẾT MỤN TRỨNG CÁ ?

Trước hết, Tôi muốn hỏi bạn 1 câu :

Bấy lâu nay bạn đã chữa mụn trứng cá ở đâu rồi ? Tổng chi phí bạn tốn hết bao nhiêu? (Tính từ quá khứ đến thời điểm hiện tại là bạn đã chi hết bao nhiêu) – Bạn có tính nổi không ?

Bạn thấy giá trị bạn nhận được với chi phí bạn bỏ ra có xứng đáng không ? Có thỏa mãn nhu cầu của bạn không ?

Bạn đang thất vọng về điều gì ?

Người xưa, có câu “ Tiền nào của đấy” quả đúng không sai. Nhưng vì hoàn cảnh và khả năng từng người mà mức chi tối đa cuả họ có giới hạn. Và bạn cũng thế ?

Nhưng mà từ từ … Liệu bạn có bao giờ tự hỏi : Những chi phí mà bạn bỏ ra từ hồi xưa đến giờ có đủ để bạn chi trả cho 1 thương hiệu lớn, uy tín, cam kết trị mụn trứng cá hiệu quả không ?

Tôi nghĩ là số tiền từ ngày xưa đến bây giờ chắc chắn sẽ đủ trả cho 1 quy trình điều trị mụn trứng cá hiệu quả, khoa học chuyên nghiệp. Tuy đắt hơn 1 tý nhưng rất đáng để đầu tư. Tôi cho rằng đây là 1 sự đầu tư thông minh ngay từ đầu. Bởi vì bạn không mất gì cả ngoài thời gian. Bạn sử dụng thuốc theo quy trình khoa học, có chứng nhận được chuyên gia trị mụn theo dõi và tư vấn suốt quá trình điều trị. Nếu bạn tuân thủ theo quy trình mà vẫn không hết mụn trứng cá thì bạn sẽ được hoàn tiền 100% số tiền bạn đã mua sản phẩm và quy trình đó. Như đã nói bạn không mất gì cả mà niềm tin bạn được đảm bảo, bạn yên tâm và thoải mái trong quá trình điều trị.

Tuy mức giá cho 1 quy trình điều trị mụn trứng cá chuyên nghiệp hơi đắt 1 tý, có thể gấp đôi hoặc gấp 3 giá những sản phẩm trị mụn không hiệu quả của bạn từ trước. Nhưng vẫn rất xứng đáng để bạn đầu tư. Đây là 1 thương vụ thông minh.

ban-san-sang-tra-gia-bao-nhieu-de-het-mun-trung-ca-02

Có phải cái gì cũng có giá của nó và MỤN cũng vậy hay không ?

Tôi sẽ lập nên 1 bảng so sánh 2 cách trị mụn trứng cá đắt tiền và không đắt tiền cho bạn dễ đánh giá và lựa chọn bạn nhé!

 

Đánh giá

Cách trị mụn trứng cá ĐẮT TIỀN ngay từ đầu hiệu quả ĐƯỢC cam kết

Cách trị mụn trứng cá KHÔNG ĐẮT TIỀN hiệu quả KHÔNG được cam kết

Mức độ an toàn và chuyên nghiệp

Được đảm bảo và có tem bảo hành hoàn tiền 100% nếu bạn không hết mụn.

Dù bạn có không khỏi hay nặng nề hơn thì không ai chịu trách nhiệm cho sự tổn thương của bạn.

Chi phí

Hơi đắt nhưng đáng đồng tiền bát gạo.

Không đắt nhưng hên xui. Bạn có rảnh để đầu tư cho sự hên xui không ?

Chi phí cơ hội

Thời gian điều trị được rút ngắn nhờ điều trị từ gốc rễ gây nên mụn trứng cá. Bạn xinh đẹp hơn, biết được những bí kíp chăm sóc da sau mụn hiệu quả không tái phát lại.

Thời gian rút ngắn điều trị mụn trứng cá đó bạn chớp lấy những cơ hội trong cuộc sống như : 1 công việc tốt, 1 mối quan hệ chất lượng, 1 người đàn ông tốt và đẹp trai hơn hoặc 1 người chồng tốt, 1 người vợ tốt, 1 cuộc sống tốt hơn nhờ bạn nắm bắt cơ hội nhanh hơn, đúng người đúng thời điểm luôn là điều tuyệt vời nhất. Bạn không bỏ phí 1 khoảng thời gian vô ích nào cả. Tất cả đều là cơ hội của bạn, tương lai của bạn.

Thời gian điều trị dài hay ngắn hên xui. Nếu bạn sài trúng kem trộn ( bạn sẽ thấy hết mụn trong khoảng 2-3 tuần đầu nhưng thời gian sau da bạn sẽ yếu đi, mỏng manh hơn, mụn lên nhiều hơn,…) thì những di chứng mà bạn nhận từ kem trị mụn giá rẻ là không kể hết được. 

Sự hên xui có thể khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn, chịu những di chứng nặng nề từ việc điều trị mụn trứng cá sai cách và để khắc phục hậu quả đó bạn cần tốn nhiều tiền hơn nữa. Ám ảnh tinh thần bạn còn đó, chi phí cơ hội là quá cao với bạn.

 

Tôi cho rằng khoảng thời gian điều trị mụn trứng cá được rút ngắn là CHI PHÍ CƠ HỘI. Nếu bạn trị mụn trứng cá nhanh hơn bạn có nhiều thời gian để làm nhiều việc khác nữa. Còn nếu chữa hoài không hết bạn phải loay hoay, trách móc, thất vọng buồn bã, tốn thời gian nhiều hơn để tìm kiếm sản phẩm tốt hơn nhưng giá phải rẻ rẻ tý. Bạn không còn thời gian để chăm chút cho các mối quan hệ ngoài xã hội nên cái GIÁ này còn cao hơn nhiều so với cái giá mà bạn trả cho sản phẩm trị mụn đấy.

ban-san-sang-tra-gia-bao-nhieu-de-het-mun-trung-ca-03

Bạn đã bỏ lỡ đi những chi phí cơ hội nào ?

BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA ?

THẤU HIỂU LÀN DA ĐỂ TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ HƠN, NHANH HƠN

Bạn Thuộc Da Dầu, Da Khô Hay Da Nhạy Cảm Hay Kết Hợp Cả Hai ?

TEST DA NGAY ĐỂ BIẾT BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO NHÉ >>> TEST DA NGAY !

Sau đây là 1 số thống kê khiến bạn GIẬT MÌNH về QUAN NIỆM CÁI ĐẸP và hé lộ 1 tý về phụ nữ sẵn sàng TRẢ GIÁ bao nhiêu để HẾT MỤN TRỨNG CÁ ở thời nay đấy:

1. 52% phụ nữ ở lứa tuổi 18 – 40 phải chịu những lời chê bai nặng nề từ người thân hoặc bạn bè về tình trạng da của họ: mụn đầu đen, sợi bã nhờn, mụn trứng cá đỏ, mụn bọc.

2. Gần 15% phụ nữ ở tuổi 18 – 24 sẵn sàng hủy cuộc hẹn chỉ vì vài nốt mụn mới lên.

3. 24.2% sẵn sàng độc thân trong 6 tháng, đợi đến khi làn da mịn màng mới bắt đầu hẹn hò trở lại.

4. 10.6% sẵn sàng tăng thêm 5kg (dù tăng cân cũng là một ác mộng đối với các chị em) nếu đổi được lấy làn da sạch mụn.

5. 20.5% sẵn sàng chi 120$/tháng tầm 2,7 triệu VNĐ để chăm sóc da, loại bỏ  mụn đầu đen, mụn trứng cá. Trong đó gần 50% là những người từng chịu những lời chỉ trích, chê bai từ người thân về làn da của họ.

6. 52.6% phụ nữa tuổi 18-24 thừa nhận phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để che lấp hoặc loại bỏ dấu hiệu của mụn trước khi đăng ảnh selfie lên mạng xã hội.

7. 40.6% phụ nữ tuổi 18 – 24 thừa nhận họ cảm thấy thiếu tự tin hoặc bồn chồn vì những vết mụn khi tham gia buổi phỏng vấn xin việc, hoặc có một buổi thuyết trình.

8. 52.4% từng nhận những lời ác ý từ những người xung quanh về tình trạng mụn của mình cảm thấy bồn chồn khi tham gia phỏng vấn, giao tiếp xã hội hoặc cần xuất hiện trước đám đông.

9. 11.5% sẵn sàng bị hạ lương để đổi lại việc thoát khỏi mụn. 44% sẵn sàng chọn cách nào cũng được trong 3 cách: hạ lương, chi trả đắt tiền hoặc.. ế để đổi lại làn da không tì vết.

ban-san-sang-tra-gia-bao-nhieu-de-het-mun-trung-ca-05

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để trả 1 cái giá cao hơn để hết mụn chưa ?

Những thống kê trên cũng giúp chúng ta hiểu phần nào những ao ước thực sự thầm kín của những chị em phụ nữ cho việc làm đẹp. Tiền bạc không phải là vấn đề. Vì họ nhận thức được làn da đẹp là tất cả và quan trọng đến thế nào. Bạn dám chi trả cho việc làm đẹp của mình trong 1 tháng tối đa là bao nhiêu ? Bạn đã sẵn sàng chưa ?

Bồn chồn và thiếu tự tin là cảm giác thường trực của những cô gái da mụn

Có thể bây giờ bạn đang thắc mắc là TẠI SAO SẢN PHẨM TRỊ MỤN LẠI ĐẮT VÀ SẢN PHẨM LẠI RẺ ĐẾN THẾ ?

Vật giá leo thang, những công ty mỹ phẩm ra đời càng nhiều. Để đủ sức cạnh tranh và sản phẩm được tiếp cận và được nhiều khách hàng biết đến quả là điều không hề dễ dàng trong thời đại này. CHI PHÍ ĐỂ BẠN BIẾT ĐẾN 1 SẢN PHẨM THỰC SỰ KHÔNG HỀ RẺ.

Tiền để đầu tư cho 1 sản phẩm từ việc tìm hiểu và nghiên cứu ngày đêm là cả 1 đội ngũ. Để có 1 sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cần rất nhiều thời gian để TEST. Đội ngũ SENMAXX của chúng tôi cũng như thế. Cần rất nhiều công sức, chất xám để nghiên cứu về làn da của người châu Á, người Việt, những loại thảo dược nào là phù hợp, an toàn không gây dị ứng và công dụng trị mụn cao. 1 sản phẩm đạt yêu cầu rồi thì phải trình lên cơ quan chức năng thẩm định, kiểm tra lại và sau bao ngày chờ đợi thì mới được cho phát hành trên thị trường. 1 đứa con tinh thần thì quả là vô giá và ý nghĩa.

ban-san-sang-tra-gia-bao-nhieu-de-het-mun-trung-ca-06

Hãy cứ khao khát hãy cứ dại khờ về một ước mơ chinh phục mụn và làm đẹp cho bản thân

1 sản phẩm tốt nhưng chưa được biết đến thì chưa chắc đã thành công. Có thể bạn nhìn cái giá của sản phẩm bạn nói nguyên liệu có bao nhiêu đâu. Bạn nghĩ làm gì có giá đó quá đắt bạn không mua. Nhưng bạn có biết đâu rằng đó là công sức của cả 1 đội ngũ nghiên cứu ngày đêm, suy nghĩ trằn trọc về những tâm sự của người bị mụn trứng cá họ mong muốn và ao ước gì để giúp họ hoàn thành mơ ước.

Giá 1 sản phẩm ngoài nguyên liệu làm ra còn là câu chuyện về phân phối sản phẩm, Marketing để mọi người biết đến và tin tưởng hơn. Tất cả đều cần đến tiền. Giá của 1 sản phẩm trị mụn trứng cá bao gồm cả công sức, chất xám nghiên cứu, nguyên liệu, phân phối, kiểm nghiệm, Marketing, chi phí duy trì nhà máy, chi phí duy trì đội ngũ để họ đủ tinh thần, tập trung vào việc giúp người nữa hết mụn…vv... còn rất nhiều chi phí mà không kể ra ở đây hết. Nhưng Nên bây giờ bạn có thể hiều là tại sao sản phẩm trị mụn lại hơi ĐẮT so với những gì bạn nhìn thấy trên sản phẩm. Nhưng dù sao YẾU TỐ CỐT LÕI VẪN LÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. Nên bây giờ Tôi nghĩ bạn đủ cơ sở rằng CÁI GÌ CŨNG CÓ GIÁ của nó.

SEN MAXX chúng tôi luôn luôn tâm niệm việc giúp người ta hoàn thành giấc mơ là niềm hạnh phúc và động lực lớn lao để chúng tôi lao động mỗi ngày. Để hoàn thành giấc mơ của SEN MAXX giúp người Việt ĐẸP VÀ KHỎE từ 1 thương hiệu VIỆT  không thua kém gì so với Hàn Quốc, Thái Lan,…

Bản chất con người là luôn luôn TRÂN TRỌNG CÁI ĐẸP dù là nghĩa đen hay nghĩa bóng. Và cái đẹp thì họ không bao giờ nỡ làm tổn thương. ĐẸP thì được giữ lại bên mình, còn XẤU thì tất nhiên là không được giữ lại. Có không giữ mất đừng tìm. Đó là quy luật nghiệt ngã của tự nhiên. ĐẸP PHẢI KHỎE thì tôi tin chắc chắn rằng cái ĐẸP này của Bạn thật sự BỀN VỮNG.

ban-san-sang-tra-gia-bao-nhieu-de-het-mun-trung-ca-07

Làm đẹp cho bản thân cũng là làm đẹp cho đời nên hãy trả một chi phí xứng đáng để nhận lấy điều tuyệt vời ấy

Và xứng đáng để bạn phải quan tâm và tìm kiếm bí quyết ĐẸP PHẢI KHỎE này dù cái giá này là bao nhiêu đi chăng. Xấu và già nua có tiền chưa chắc đã mua được. Tiền làm ra cũng không mang đi nếu bạn không còn tồn tại nữa. Nên NHAN SẮC là của quý của đời người và luôn là lợi thế trong nhiều trường hợp, giúp cuộc sống của bạn thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Nên tôi tin là bạn có câu trả lời cho riêng mình cho câu hỏi: Bạn sẵn sàng TRẢ GIÁ bao nhiêu để HẾT MỤN TRỨNG CÁ?

Và chúc bạn hạnh phúc với quyết định của mình. Và luôn thành công trong cuộc sống! 

Bài viết khiến bạn phải suy ngẫm :

Xem thêm>> Trị Mụn Trứng Cá Tận Gốc TỪ THIÊN NHIÊN Như Thế Nào Hiệu Quả Cao Nhất

Xem thêm>> Trị mụn trứng cá đỏ hiệu quả nhất

*** LƯU Ý: 

Tuy nhiên để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ! 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC SMAXX WELL ĐIỀU TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM: TÌM HIỂU SMAXX WELL TẠI ĐÂY !

Chúc Bạn sức khỏe và mau hết mụn.

THÂN ÁI VÀ HÃY LUÔN XINH ĐẸP…!

Trương Long Nhật & Cộng Sự

HÃY CHIA SẺ VÀ NÊU CẢM XÚC LÚC ẤY KHI BẠN TRỊ MỤN TRỨNG CÁ THÀNH CÔNG NHÉ !

Công ty cổ phần quốc tế SenMaxx

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.