Bạn Thân Mến!

Hôm nay, vui khi bộ trị mụn Smaxx Well và serum đã được có mặt tại nhà thuốc Anh Thư Lê Văn Việt Quận 9. 

DSC_0038

 Mới đầu chị Diễm chủ nhà thuốc Anh Thư II Trên đường Lê Văn Việt quận 9 cũng là một khách hàng bị mụn. Chị là một đại lý của công ty dược mà tôi làm lúc ấy. 

Một lần vào để ý thấy chị bị mụn đỏ, có mủ ở quanh mũi tôi mới hỏi chị dùng thuốc chưa, sao thấy lâu mà không hết.

CHị nói dùng nhiều loại, là một dược sĩ chị cũng đã tự cắt thuốc và dùng các loại dược phẩm để trị mụn nhưng bớt rồi khoảng tuần là bị lại. Những nốt mụn to trên mũi chị, có mủ và đỏ đau và làm chị mất tự tin khi lúc nào cũng tiếp xúc bán thuốc cho khách.

DSC_0037

Chị hỏi bên tôi có loại thuốc nào trị mụn được không. Da chị nhạy cảm nên dùng mấy loại khác sợ kích ứng. Tôi có nói có bào chế loại serum trị mụn này đưa chị dùng thử vì nhiều người dùng khỏi mụn á.

Chị hỏi thiệt không? Giúp chị trị mụn đi. nhưng nhớ là không có hóa chất nha,phai an toàn chị mới dám dùng. Tôi đảm bảo là không có bất cứ hóa chất nào hết, toàn là thảo dược tự nhiên do bên tôi bào chế.

Chị dùng thử serum trị mụn giờ là Smaxx Well mà mọi người thấy đó. DÙng được thời gian thì mấy mụn bọc đỏ trên mũi chị nó khô và hết hẳn. Chị mới nói là chị bán hồi đó giờ, thì chị thấy cái serum này mùi tự nhiên dễ chịu, thoa nó mát mà không gây kích ứng. Chị bảo tôi làm cái này đi. Tốt á, chị là dược sĩ nên chị khuyên chị dùng ok nên chị nghĩ em nên phát triển mạnh hơn để giúp cho những người bị mụn tìm được sản phẩm tốt mà an toàn. Như vậy là hay lắm đó.

feeback chị diễm

 

Chị hối thúc tập trung làm, và tôi quyết định xin nghỉ trình dược viên để phát triển dòng sản phẩm này như hôm nay.

Hôm nay quay lại chị rất vui, chị lấy serum để dùng dưỡng da và ngừa mụn. Để da đẹp hơn. Chị vui tươi và tự tin khi cho phép tôi chụp hình. Không còn mụn nữa con người ta không phải ngại ngùng, thoải mái và tự tin hơn. Chị cũng đã lấy sản phẩm này để bán giới thiệu cho những người bị mụn hay đến mua thuốc của chị. Nhà thuốc chị làm việc uy tín, chị hòa đồng và vui vẻ. Bán thuốc chất lượng, có tâm nên được rất nhiều khách hàng quen và yêu mến.

feeback chị diễm 1

 

Cảm ơn chị đã tin tưởng và yêu quý tôi khi còn là trình dược viên và cảm ơn chị một người chị, một khách hàng tin tưởng và tự hào khi giới thiệu về sản phẩm trị mụn này. Và cảm ơn những góp ý của chị trong suốt quá trình tôi làm và ngày càng cải tiến để phục vụ tốt hơn cho khách hàng sau này.

feeback chị diễm 2

 

Tôi vui vì có thêm một mối quan hệ thân tình với những người có tâm như chị. Tôi vui vì được xem như người em của chị. Chúc chị công việc và cuộc sống luôn hạnh phúc. Luôn xinh đẹp và ngày càng phát triển.

20180129_131729-COLLAGE

20180129_131813-COLLAGE

20180129_131919-COLLAGE

Thân Ái!

Trương Long Nhật

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SenMaxx - ĐẸP PHẢI KHỎE!