Bạn Thân Mến!

Hôm nay mình muốn chia sẻ câu chuyện thực từ cảm nhận của một khách hàng năm nay đã 37 tuổi, tuy trong độ tuổi trưởng thành nhưng da chị vẫn còn gặp phải vấn đề về mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn ẩn tấn công liên tục. 

c-thuy-q3-truoc

Ngoài ra, sự lão hóa đã bắt đầu biểu hiện rõ hơn khi da mặt chị bị sạm, nám khi đến gặp và trò chuyện với tôi. Mong muốn của chị rất đơn giản, chị chỉ mong rằng hết mụn và hết sạm da. Cho da mặt chị trở lại bình thường là được.

Tôi luôn thấu hiểu cảm giác khi bị vấn đề này. Đối với người phụ nữ thì không gì là tồi tệ hơn cả. Vì vậy tôi rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ chỉ sau chưa đầy một tháng kiên trì tuân thủ những lời khuyên và sử dụng sản phẩm đúng theo những gì tôi hướng dẫn.

Qua đó, tôi cảm nhận được ở chị một quyết tâm rất lớn đê được đẹp và mong muốn cơ thể khỏe mạnh hơn. chị đã kiên trì tuân thủ và siêng năng thực hiện quy trình 5 bước trong điều trị mụn của chúng tôi.

Và hôm nay, chỉ sau chưa đầy một tháng tôi nhận được kết quả mà chị gửi về làm tôi và đội ngũ cũng cảm thấy vui và hạnh phúc cùng chị.

Chỉ sau hơn 20 ngày kết hợp viên uống bên trong và dùng serum bên ngoài để cung cấp dưỡng chất cho da sau khi bị hư tổn. cộng với việc đắp mặt tuần 2 lần kết quả chị rất bất ngờ. và bước  đầu thành công như những gì chị mong muốn khi mới trò chuyện với tôi ban đầu.

và đây là tình trạng của chị hiện tại sau 20 dùng thuốc đều đặn. ba yếu tố giúp chị đạt được điều này là rất quan trọng:

a-cthuy-sau-q3                                        Kết quả sau hơn 20 ngày điều trị của chị với bộ liệu trình Smaxx Well

 

Thứ nhất: quan trọng nhất nằm ở việc chị đã ý thức được thói quen mới trong chăm sóc da từ những lời khuyên và thay đổi điều đó một cách kỷ luật. và có niềm tin tuyệt đối với tôi và đội ngũ.

Thứ 2: chị đã dùng thuốc đều đặn và tuân thủ đúng lộ trình điều trị.

Thứ 3: Chị đã nghe lời khuyên và có một tâm thái sống tích cực và vui vẻ hơn. tạo một tâm lý thoải mái để cơ thể giảm tiết cotisol giúp da phục hồi nhanh hơn.

với 3 yếu tố ấy cơ thể chị đã phục hồi nhanh. có một điều mọi người không để ý rằng chăm sóc làn da là chăm sóc sức khoẻ của mình. chị tiếp tục bước sang giai đoạn 2 của điều trị để đẹp hơn.

Mong cuộc sống chị luôn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. và chia sẻ điều này để giúp đỡ nhiều người như mình hơn nữa. chúc chị và gia đình luôn khoẻ mạnh và xinh đẹp.

 

Thân ái!

Trương Long Nhật

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SENMAXX - ĐẸP PHẢI KHỎE!

 

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.Senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.