Bạn thân mến!

Bị mụn và thâm ai cũng lo lắng và nhất là với người phụ nữ thì điều đó còn quan trọng hơn. Sắc đẹp của người phụ nữ tương ứng với sức khỏe của họ. Khi da biểu hiện có vấn đề là lúc cơ thể muốn nói lên dấu hiệu về sức khỏe của bạn đang cần chú ý.

Và dưới đây là cảm nhận của một cô giáo khi điều trị mụn trong lộ trình ở tháng đầu tiên của senmaxx. Và hơn hết là niềm vui mà tôi cùng đội ngũ nhận được từ khách hàng. Niềm hạnh phúc của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Sau gần 1 tháng sử dụng theo tư vấn của tôi và đội ngũ chị đã sử dụng liệu trình 12 tuần để điều trị tình trạng mụn và thâm của mình. Trước khi đến với giải pháp trong uống - ngoài thoa để vùa cung cấp dinh dưỡng bên trong, tăng sức đề kháng của tế bào da. Cộng với serum thoa để cung cấp các dưỡng chất cho da phục hồi và đẩy hết nhân mụn ẩn, giảm thâm và sạm da. Chị đã sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm của nhiều hãng khác, và có danh tiếng. Trong đó có sử dụng cả serum của nhiều hãng cao cấp. Nhưng tình trạng của chị vẫn bị tái phát mụn trở lại.

Sau 20 ngày sử dụng và đây là những gì chị cho tôi biết:

c-nga-ca-mau-sau

Và một niềm vui hơn khi chị đã quyết định dừng hẳn các dòng serum và mỹ phẩm khác. Lúc đầu chị nói dừng serum lại làm tôi giật mình tưởng chị k dùng serum của chúng tôi nữa mà chỉ uống không thôi. Nhưng không ngờ chị nói dừng của một hẵng khác mà chị cảm thấy mình bị kích ứng.

Là một cô giáo, làm một nghề thật sự cao quý. Tôi rất trân trọng những gì chị làm, đó là cả một cống hiến cả đời chứ không phải là chuyện một ngày, một bữa. Và cũng vì điều đó mà nhan sắc cũng là thứ quan trọng khi chị thực hiện công việc. Phải đứng trước những học sinh yêu quý của mình và rất nhiều thế hệ học sinh nữa. Nên sắc đẹp là rất rất quan trọng, và việc làm đẹp của chị cần gắn liền với sức khỏe để coa một trạng thái khỏe đẹp bền vững nhất.

c-nga-ca-mau-truo1

Với một cô giáo chị thể hiện ngay sự kiên trì của mình. Áp dụng điều độ quy trình trị liệu và chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và làn da của mình. Tôi rất mong mình có thể làm được nhiều điều hơn nữa để giúp chị đep và khỏe hơn để có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho thế hệ trẻ.

Chúc chị luôn giữ được niềm vui và đam mê trong sự nghiệp và cuộc sống. Và hạnh phúc bên gia đình mình với một sức khỏe hoàn hảo, cùng với chăm sóc giữ vẻ thanh xuân của mình để càng tự tin hơn, hạnh phúc hơn nữa.

 

Thân ái!

Trương Long Nhật

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Senmaxx - ĐẸP PHẢI KHỎE!

 

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.Senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.