Bạn Thân Mến!

Là con gái ai chẳng muốn xinh đẹp, ai chẳng muốn mình có một làn da mịn màng và sáng hồng. Nhưng nếu không may bị nổi quá nhiều mụn sẽ làm bạn mất tự tin khi giao tiếp và ảnh hưởng đến công việc rất nhiều. Và đó cũng là tâm lý của cô bé kinh doanh Nguyễn Thị Như là một người tôi trực tiếp điều trị mụn ẩn và thâm cho bạn ngay từ những ngày đầu.

Như tâm sự:” Mình bị mụn ẩn dưới da rất nhiều, và mỗi lần nặn mụn để lại thâm nhiều. Bị rất lâu rồi nhưng vẫn không bớt. Khi đi làm bên nhà thuốc tiếp xúc với khác hàng nhiều thấy không tự tin lăm. Vốn dĩ làm bên ngành dược được các chị dược sĩ nhà thuốc tư vấn dùng đủ loại kem, gel nhưng vẫn vậy. Thấy tình trạng da đẹp lúc đầu. Sau này càng ngày càng nhiều mun ẩn hơn”.

Đối với trường hợp của Như thì khó ở chỗ bị mụn ẩn nhiều và thâm lâu năm. Nhưng nếu điều trị thì phải chịu để mụn ẩn tạo cồi cứng và nổi lên hết, sau đó rụng dần xuống. Kết hợp trong uống - ngoài thoa để hết mụn. Sau khi hết mụn thì sẽ được dùng liệu trình viên uống dưỡng chất sáng da, trị thâm và sạm, nám để xóa thâm. Kết hợp với serum trị thâm bên ngoài sẽ giúp bạn lấy lại làn da đẹp của mình.

Nhưng với điều đó thì liệu trình điều trị sẽ dài hơn, kéo dài từ 12 - 15 tuần. Không biết bạn có chấp nhận không?

Như nói với tôi là chấp nhận. Vì cũng đi spa hút mụn nhiều lần rồi. Nhưng sau 1 tháng mụn ẩn lại mọc lại rất nhiều nên nếu điều trị được triệt để bạn ấy chịu hết.

Và đây là kết quả của bạn sau 15 tuần điều trị. Tiếc là lúc trước tôi quên không nói bạn chụp ảnh lại để giờ so sánh. Đúng là mình không nghĩ đến việc này. Hơi ngốc một tí.

ba1ea-nhu

Và được thấy Như vui vẻ tự tin chụp ảnh là mình cũng vui lây. Như có gửi lời cảm ơn mình sau đó. Mình vẫn còn giữ.

Cảm ơn nhật nhé, giờ tui tự tin và vui lắm. Da đẹp lại và dần hồng hào hơn. Lỗ chân lông se khít lắm. Dùng serum lúc đầu có mụn giờ hết. Da mịn lại. Thấy thích lắm. Vẫn tiếp tục uống viên dưỡng da và dùng serum đều mỗi tối á.”

Do công việc bạn phải đi ngoài đường nhiều nên lúc đầu cũng dặn là giữ gìn cẩn thận không dễ bị viêm. May đâu bạn tuân thủ đúng. Đó là kết quả của sự nỗ lực và kiên trì của bạn ấy. Chúc cô gái kinh doanh luôn xinh đẹp và tự tin nhé!

 

Thân Ái!

Trương Long Nhật 

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Senmaxx - Đẹp Phải Khỏe!