Bạn Thân Mến !

Giá của serum SMAXX WELL là BAO NHIÊU khi trị mụn ?

Giá cả của 1 sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ai khi tìm đến hỏi mua. Việc bạn mặc cả, chê đắt rẻ đều có lý do của nó. Tôi cũng nhận ra điều đó và thông cảm với bạn ? Bởi vì ai cũng vậy và cũng trải qua ít nhiều về sự mặc cả, đánh giá đắt rẻ về 1 sản phẩm. Đó là quyền của bạn mà…tôi hiểu!

Vậy liệu trong việc làm đẹp giá cả có được mặc cả không ? Tại sao bạn lại có cảm giác đó! Giá của serum SMAXX WELL là bao nhiêu khi trị mụn? Bài viết này sẽ bạn hiểu nhiều hơn về giá trị của 1 sản phẩm. Đôi lúc bạn bỏ quên hoặc không để ý…

Một câu hỏi nhỏ được đặt ra đó là:

Nếu lỡ bạn bị mụn trứng cá mưng mủ trắng, sưng đỏ khắp mặt, đôi lúc ngứa ngáy không chịu được. Thì lúc này điều bạn mong muốn nhất là điều gì ?

Bạn mong muốn hết mụn ngay lập tức hoặc hết mụn càng nhanh càng tốt không ? Hay bạn mong muốn sản phẩm giá rẻ trị mụn cho bạn mặc cho hậu quả là gì đi nữa ?

ban-san-sang-tra-gia-bao-nhieu-de-het-mun-trung-ca-05

Sử dụng serum trị mụn và dưỡng da sẽ hồi phục và láng mịn da sau khoảng tầm 3 tháng

Ước mơ làn da hết mụn hết thâm, trắng sáng, láng mịn, đều màu là ước mơ có thật và nó đánh đổi bằng tiền bạc, thời gian và công sức ( thực chất thời gian, công sức đều cũng quy về tiền bạc thôi).

Nếu muốn hết mụn thì phải chấp nhận giá cả đúng với giá trị công dụng và chức năng sản phẩm thôi. SMAXX WELL  cũng vậy!

SMAXX WELL có 2 giá trị: 1 là giá trị bạn nhìn thấy được và 2 là giá trị bạn không nhìn thấy được. Và giá cả cũng sẽ được định giá dựa vào 2 giá trị cốt lõi đó.

 

I- ĐỊNH GIÁ 1 SẢN PHẨM SERUM TRỊ MỤN DỰA VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO ?

*** “Giá trị nhìn thấy được” là những giá trị gì ? Bạn có sờ nắm được không ?

Nguyên liệu sản phẩm, bao bì sản phẩm, số lượng sản phẩm trong 1 hộp hoặc thể tích, trọng lượng của sản phẩm, chất lượng sản phẩm khi bạn sử dụng có hiệu quả không, … điều này bạn hoàn toàn có thể đánh giá được sản phẩm và suy nghĩ về mức giá bao nhiều cho sản phẩm ?

gia-cua-serum-smaxx-well-la-bao-nhieu-khi-tri-mun-05

gia-cua-serum-smaxx-well-la-bao-nhieu-khi-tri-mun-06

Hình ảnh bao bì sản phẩm serum trị mụn, trị thâm của SMAXX WELL

Nhưng bạn bỏ quên 1 giá trị vô hình khác ? Nhưng đóng góp 1 phần quan trọng vào việc ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM TRỊ MỤN ?

*** Đó là "Giá trị không nhìn thấy được" :

Giá trị không nhìn thấy được là: Tài sản thương hiệu, thương hiệu đó lớn hay nhỏ, lâu đời hay mới đây, công tác nghiên cứu và TEST sản phẩm, trả công cho nhân viên, duy trì công ty, công tác phân phối, giao nhận hàng hóa, công tác Marketing là 1 trong những chi phí “ ĐỐT NHIỀU TIỀN NHẤT CỦA 1 CÔNG TY” như quảng cáo, quảng bá sản phẩm,… đến với nhiều người tiêu dùng hơn. Rất nhiều chi phí cho 1 sản phẩm để người tiêu dùng biết đến và để hiểu sản phẩm đấy bạn ạ!

gia-cua-serum-smaxx-well-la-bao-nhieu-khi-tri-mun-04

Marketing là một trong những chiến lược tiêu tốn nhiều nhân lực và chi phí nhất

Cảm giác như 1 sản phẩm mà chịu biết bao nhiêu loại thuế vậy mà bạn chưa hề biết thôi ?

Vật giá leo thang, những công ty mỹ phẩm ra đời càng nhiều. Để đủ sức cạnh tranh và sản phẩm được tiếp cận và được nhiều khách hàng biết đến quả là điều không hề dễ dàng trong thời đại này. CHI PHÍ ĐỂ BẠN BIẾT ĐẾN 1 SẢN PHẨM THỰC SỰ KHÔNG HỀ RẺ.

Tiền để đầu tư cho 1 sản phẩm từ việc tìm hiểu và nghiên cứu ngày đêm là cả 1 đội ngũ. Để có 1 sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cần rất nhiều thời gian để TEST. Đội ngũ SENMAXX của chúng tôi cũng như thế. Cần rất nhiều công sức, chất xám để nghiên cứu về làn da của người châu Á, người Việt, những loại thảo dược nào là phù hợp, an toàn không gây dị ứng và công dụng trị mụn cao. 1 sản phẩm đạt yêu cầu rồi thì phải trình lên cơ quan chức năng thẩm định, kiểm tra lại và sau bao ngày chờ đợi thì mới được cho phát hành trên thị trường. 1 đứa con tinh thần thì quả là vô giá và ý nghĩa.

gia-cua-serum-smaxx-well-la-bao-nhieu-khi-tri-mun-02

Cần rất nhiều công sức, chất xám để nghiên cứu về Serum trị mụn phù hợp với làn da châu Á

1 sản phẩm tốt nhưng chưa được biết đến thì chưa chắc đã thành công. Có thể bạn nhìn cái giá của sản phẩm bạn nói nguyên liệu có bao nhiêu đâu. Bạn nghĩ làm gì có giá đó quá đắt bạn không mua. Nhưng bạn có biết đâu rằng đó là công sức của cả 1 đội ngũ nghiên cứu ngày đêm, suy nghĩ trằn trọc về những tâm sự của người bị mụn trứng cá họ mong muốn và ao ước gì để giúp họ hoàn thành mơ ước.

Giá 1 sản phẩm ngoài nguyên liệu làm ra còn là câu chuyện về phân phối sản phẩm, Marketing để mọi người biết đến và tin tưởng hơn. Tất cả đều cần đến tiền. Giá của 1 sản phẩm trị mụn bao gồm cả công sức, chất xám nghiên cứu, nguyên liệu, phân phối, kiểm nghiệm, Marketing, chi phí duy trì nhà máy, chi phí duy trì đội ngũ để họ đủ tinh thần, tập trung vào việc giúp người nữa hết mụn…vv... còn rất nhiều chi phí mà không kể ra ở đây hết. 

gia-cua-serum-smaxx-well-la-bao-nhieu-khi-tri-mun-03

Một sản phẩm để người tiêu dùng biết đến và được tin tưởng thì tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc

Nên bây giờ bạn có thể hiều là tại sao sản phẩm trị mụn lại hơi ĐẮT so với những gì bạn nhìn thấy trên sản phẩm. Nhưng dù sao YẾU TỐ CỐT LÕI VẪN LÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. Nên bây giờ Tôi nghĩ bạn đủ cơ sở rằng CÁI GÌ CŨNG CÓ GIÁ của nó.

 

SEN MAXX chúng tôi luôn luôn tâm niệm việc giúp người ta hoàn thành giấc mơ là niềm hạnh phúc và động lực lớn lao để chúng tôi lao động mỗi ngày. Để hoàn thành giấc mơ của SEN MAXX giúp người Việt ĐẸP VÀ KHỎE từ 1 thương hiệu VIỆT  không thua kém gì so với Hàn Quốc, Thái Lan,…

Bản chất con người là luôn luôn TRÂN TRỌNG CÁI ĐẸP dù là nghĩa đen hay nghĩa bóng. Và cái đẹp thì họ không bao giờ nỡ làm tổn thương. ĐẸP thì được giữ lại bên mình, còn XẤU thì tất nhiên là không được giữ lại. Có không giữ mất đừng tìm. Đó là quy luật nghiệt ngã của tự nhiên. ĐẸP PHẢI KHỎE thì tôi tin chắc chắn rằng cái ĐẸP này của Bạn thật sự BỀN VỮNG.

Và xứng đáng để bạn phải quan tâm và tìm kiếm bí quyết ĐẸP PHẢI KHỎE này dù cái giá này là bao nhiêu đi chăng. Xấu và già nua có tiền chưa chắc đã mua được. Tiền làm ra cũng không mang đi nếu bạn không còn tồn tại nữa. Nên NHAN SẮC là của quý của đời người và luôn là lợi thế trong nhiều trường hợp, giúp cuộc sống của bạn thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Như vậy:

Giá trị không nhìn thấy được” mang tính chất Thầm lặng, phía sau bức màn sân khấu nên ít ai nhận ra nhưng một khi Bạn đã nhận ra“giá trị nhìn thấy được” bạn cảm nhận nó tốt, nó xứng đáng, đáng để bạn cần nó hằng ngày. Thì giá trị 2 – “giá trị không nhìn thấy được” sẽ được vinh danh, được công nhận một cách xứng đáng, điều này ý nghĩa vô cùng với đội ngũ chúng tôi, niềm hạnh phúc với sự cống hiến ấy, cho dù công việc ấy là thầm lặng và không ai biết.

gia-cua-serum-smaxx-well-la-bao-nhieu-khi-tri-mun-01

Nếu sản phẩm tốt thì “Giá trị không nhìn thấy được”cũng sẽ được nhìn thấy và công nhận.

 

II- Lý giải nguyên nhân tại sao bạn chê mắc rẻ về 1 sản phẩm trị mụn ?

Một là Bạn chưa hiểu sản phẩm đó như thế nào ?

Hai là Bạn chưa cảm nhận thấy sự khác biệt về sản phẩm đó so với những sản phẩm khác mà bạn đã sử dụng ?

Ba là bạn chưa nhìn thấy được những “Giá trị không nhìn thấy được” mà bạn vội kết luận là đắt rẻ.

Mỗi công ty sẽ có chiến lược giá riêng mang tính chất cạnh tranh ở từng giai đoạn có thể giai đoạn này sản phẩm đó rẻ nhưng vài ngày sau hoặc vài tháng sau thì sản phẩm lại tăng giá thì sao?

Cùng có công ty nhỏ lẻ, muốn cạnh tranh lỗ cũng được nhưng phải có được khách hàng sử dụng sản phẩm. Họ sẵn sàng bán lỗ. Có thể sản phẩm chất lượng nhưng chưa tiếp cận đến khách hàng nên họ phải chấp nhận trừ chi phí Marketing vào thẳng giá chi phí sản phẩm ra thị trường cuối cùng.

Cũng có công ty vì chi phí Marketing quá cao. Họ phải cộng vào chi phí sản phẩm để hòa vốn hoặc có lời. Cũng chưa biết sản phẩm có chất lượng hay không ? Nhưng chi phí khác quá cao cũng khiến cho giá cả phải tăng lên để tạo điều kiện cho doanh nghiệp sống sót.

Cho nên bạn cũng đừng nên căn cứ vào giá cả quá để đánh giá chất lượng 1 sản phẩm. Đó chỉ là 1 phần thôi. Nhưng quan trọng là bạn có tham gia vào để đánh giá hay không thôi ? Giá trị CỐT LÕI của 1 sản phẩm vẫn là CHẤT LƯỢNG chứ không phải là giá cả. Mà muốn đánh giá được thì bạn phải dùng thử 1 bộ liệu trình trị mụn cái đã rồi mới đánh giá là sản phẩm với giá đó có xứng đáng hay không  bạn nhé ! Vậy mới chính xác.

Một sản phẩm rẻ chưa chắc là kém chất lượng. Và 1 sản phẩm giá cao cũng chưa chắc là chất lượng cao. GIÁ là một trong những yếu tố để ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG Nhưng Không Phải Là Tất Cả. Không gì chính xác hơn bằng cách trải nghiệm sản phẩm và những đánh giá, review từ những người uy tín đã sử dụng sản phẩm đó bạn nhé!

 gia-cua-serum-smaxx-well-la-bao-nhieu-khi-tri-mun-08

Một sản phẩm rẻ chưa chắc là kém chất lượng. Và 1 sản phẩm giá cao cũng chưa chắc là chất lượng cao

 

BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA ?

THẤU HIỂU LÀN DA ĐỂ TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ HƠN, NHANH HƠN

Bạn Thuộc Da Dầu, Da Khô Hay Da Nhạy Cảm Hay Kết Hợp Cả Hai ?

TEST DA NGAY ĐỂ BIẾT BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO NHÉ >>> TEST DA NGAY !

 

III- Những chi phí mà bạn bỏ ra từ hồi xưa đến giờ có đủ để khiến bạn hài lòng chưa ?

Tôi nghĩ là bạn cũng chi ra ít nhiều gì rồi nhưng hiệu quả thì chưa mang lại hài lòng, mãn nguyện với bạn ?

Tôi nghĩ là số tiền từ ngày xưa đến bây giờ chắc chắn sẽ đủ trả cho 1 quy trình điều trị mụn trứng cá hiệu quả, khoa học chuyên nghiệp. Tuy đắt hơn 1 tý nhưng rất đáng để đầu tư. Tôi cho rằng đây là 1 sự đầu tư thông minh ngay từ đầu. Bởi vì bạn không mất gì cả ngoài thời gian.

Bạn sử dụng thuốc theo quy trình khoa học, có chứng nhận được chuyên gia trị mụn theo dõi và tư vấn suốt quá trình điều trị. Nếu bạn tuân thủ theo quy trình mà vẫn không hết mụn trứng cá thì bạn sẽ được hoàn tiền 100% số tiền bạn đã mua sản phẩm và quy trình đó. Như đã nói bạn không mất gì cả mà niềm tin bạn được đảm bảo, bạn yên tâm và thoải mái trong quá trình điều trị.

Tuy mức giá cho 1 quy trình điều trị mụn trứng cá chuyên nghiệp hơi đắt 1 tý, có thể gấp đôi hoặc gấp 3 giá những sản phẩm trị mụn không hiệu quả của bạn từ trước. Nhưng vẫn rất xứng đáng để bạn đầu tư. Đây là 1 thương vụ thông minh. LÀM ĐẸP LÀ ĐẦU TƯ !  

***  Đọc đến đây cũng có bạn sẽ chột dạ nói Tôi là người nghèo tiền không có mà ăn lấy đâu ra tiền để làm đẹp đây ?

gia-cua-serum-smaxx-well-la-bao-nhieu-khi-tri-mun-07

Nếu khó khăn mà vẫn muốn trị mụn làm đẹp bài bản chuyên nghiệp bạn vẫn có cơ hội sài hàng chất lượng

Trường hợp : hoàn cảnh và khả năng từng người mà mức chi tối đa cuả họ có giới hạn. Họ quá khổ nhưng cũng có khát vọng làm đẹp tột cùng. Thì SMAXX WELL  cũng có thể hỗ trợ giảm giá cho bạn phần nào nếu bạn chứng minh được mình đang gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc. Cho nên làm đẹp là rất cần thiết và cấp bách không vì lý do mà ngăn cản bạn làm đẹp được. Bạn nhớ nhé!

Một khi bị mụn trứng cá thì chắc hẳn đến 99% mọi người sẽ nói là họ muốn hết mụn càng sớm càng tốt. Cách nào, phương pháp trị mụn trứng cá nào cũng được miễn là an toàn và không bị dị ứng hay mụn trứng cá tái phát lại là được.

Mong muốn trên cũng là mong muốn của rất nhiều người chứ không riêng gì bạn ? Nếu tôi nói sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật về phương pháp trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả có bảo hành đường hoàng, nếu bạn theo quy trình điều trị mụn của Tôi mà không hết thì Tôi sẽ hoàn tiền lại 100% cho bạn. Bạn không mất gì cả ?

moi-thang-ban-nen-dung-luong-serum-bao-nhieu-la-thich-hop-cho-tri-mun-07

SMAXX WELL CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU BẠN KHÔNG HẾT MỤN

Sử dụng sản phẩm chất lượng để rút ngắn thời gian điều trị và giúp da khỏe hơn, tuổi thọ cơ thể cũng được kéo dài. Vì sử dụng nhiều thuốc men trong một quá trình dài không bao giờ là tốt cả.

Tôi cho rằng khoảng thời gian điều trị mụn trứng cá được rút ngắn là CHI PHÍ CƠ HỘI. Nếu bạn trị mụn trứng cá nhanh hơn bạn có nhiều thời gian để làm nhiều việc khác nữa. Còn nếu chữa hoài không hết bạn phải loay hoay, trách móc, thất vọng buồn bã, tổn thương tinh thần, tốn thời gian tiền bạc công sức nhiều hơn để tìm kiếm sản phẩm tốt hơn nhưng giá phải rẻ rẻ tý. Bạn không còn thời gian để chăm chút cho các mối quan hệ vợ chồng, con cái, gia đình, bạn bè, đối tác và ngoài xã hội nên cái GIÁ này còn cao hơn nhiều so với cái giá mà bạn trả cho sản phẩm trị mụn đấy.

Bạn hãy để ý xem! Những người phụ nữ đẹp và quyền lực là những người quan tâm đến việc làm đẹp từ rất sớm. Tiền bạc không phải là vấn đề. Vì họ nhận thức được làn da đẹp là tất cả và quan trọng đến thế nào trong việc gây thiện cảm, chú ý, tự tin trong giao tiếp, ký kết hợp đồng. Cho nên HÃY ĐẦU TƯ LÀM ĐẸP NGAY TỪ BÂY GIỜ. Lúc đẹp bạn phải rối rít cảm ơn tôi đấy.  Bạn đã sẵn sàng chưa ?

 

***MỘT TIẾT LỘ NHO NHỎ NHƯNG KHIẾN BẠN PHẢI BẤT NGỜ ĐẤY!

Theo một công bố của một nhà tâm lý học thì khi nhìn một người có nhan sắc đẹp thì nhìn chung mọi người đều cảm thấy dễ chịu, có thiện cảm hơn và dễ dàng cho rằng người đó có đức tính tốt hơn là gặp một người có nhan sắc bình thường.

Wow… sốc chưa ? Bạn có cảm giác như thế không ?

Tôi luôn quan niệm rằng: “ Vẻ đẹp của mình là do ba mẹ ban tặng. Nhưng có sở hữu được nó lâu dài hay không là do ý thức của chính bản thân mình ”.

Bởi vì gương mặt thời nay vô cùng quan trọng. Là mặt tiền để tự tin hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ. Cũng không thể phủ nhận rằng đẹp vẫn luôn là một lợi thế trong nhiều trường hợp.

Có thể bạn cười lớn hoặc giật mình khi đọc những lời trên nhưng đó là SỰ THẬT. Không tin thì bạn thử đi, không sai đâu. Có khi là yêu từ cái nhìn đầu tiên luôn đấy chứ không đùa đâu.

Như vậy mới nói nhan sắc luôn là món quà quý giá của người phụ nữ nói riêng và con người nói chung. Và luôn là lợi thế tối ưu cho những mối quan hệ tốt đẹp sau này!

gia-cua-serum-smaxx-well-la-bao-nhieu-khi-tri-mun-09

Quyến rũ và hấp dẫn ngay từ ánh nhìn đầu tiên - Bạn có muốn được như thế không ? 

Nếu bạn thắc mắc về giá cả serum bạn có thể xem thêm ở link duới đây:

Giá của serum SMAXX WELL là bao nhiêu khi trị mụn >> TẠI ĐÂY

Bài viết khiến bạn phải suy ngẫm :

Xem thêm>> Trị Mụn Trứng Cá Tận Gốc TỪ THIÊN NHIÊN Như Thế Nào Hiệu Quả Cao Nhất

Xem thêm>> Trị mụn trứng cá đỏ hiệu quả nhất

*** LƯU Ý: 

Tuy nhiên để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ! 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC SMAXX WELL ĐIỀU TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM: TÌM HIỂU SMAXX WELL TẠI ĐÂY !

Chúc Bạn sức khỏe và mau hết mụn.

THÂN ÁI VÀ HÃY LUÔN XINH ĐẸP…!

Trương Long Nhật & Cộng Sự

HÃY CHIA SẺ VÀ NÊU CẢM XÚC LÚC ẤY KHI BẠN TRỊ MỤN TRỨNG CÁ THÀNH CÔNG NHÉ !

Công ty cổ phần quốc tế SenMaxx

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.