Bạn thân mến!

Hôm nay tôi và các cộng sự công ty cổ phần quôc tế Senmaxx rất vui mừng khi cùng đối tác cung cấp bao bì dược phẩm đạt chuẩn GMP của bộ y tế với đối tác Công ty cổ phần bao bì ATP tiền thân là công ty cổ phần bao bì dược phẩm Vĩnh Tường.

hợp đòng atp

Ký kết hợp đồng đối tác cung cấp bao bì dược phẩm đạt chuẩn GMP

Rất vui khi chính  thức hợp tác với những đối tác uy tín - chất lượng trong top đầu trong nghành cung cấp chai lọ và bao bì dược phẩm được cấp giấy phép và chứng nhận đạt chuẩn GMP với cơ sở sản xuất đạt chuẩn và đúng tiêu chuẩn.

Và đây cũng là một niềm vui và hạnh phúc mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng khách hàng của mình. Với tiêu chí cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín đến bạn và gia đình. Thì việc làm này cùng đối tác uy tín để tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng hơn nữa. Và đảm bảo luôn đi đúng kim chỉ nam là “ ĐẸP PHẢI KHỎE “ của chúng tôi. 

phieu-cuc-y-te

Phiếu kiểm nghiệm & chứng nhận được cục y tế cấp phép

Bởi điều đó nên mọi khâu để ra thành phẩm đều được quản lý kỹ càng. Từ chai lọ cho đến bao bì dược phẩm để ra thành phẩm đảm bảo tính an toàn nhất về sức khỏe cho khách hàng.

gmp

Một trong số ít công ty cung cấp bai bì dược phẩm đạt chuẩn GMP tại Việt Nam

Với việc làm này, mang nhiều ý nghĩa và mong rằng bạn và tất cả khách hàng của SENMAXX sẽ an tâm hơn nữa khi sử dụng sản phẩm. Và đặt niềm tin đúng vào chúng tôi.

Cảm ơn đối tác công ty cổ phần bao bì dược phẩm ATP về sự hợp tác trên tình thần WIN - WIN và với cùng một chí hướng là mang thật nhiều giá trị đến cho khách hàng. Mọi người được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt hơn mỗi ngày.

Cảm ơn về chuyến tham quan nhà máy sản xuất và những bài học quý báu mà đối tác đã đem đến cho chúng tôi. Mong rằng sự hợp tác này sẽ dựa trên tinh thần bền vững và lâu dài cùng phát triển.

ảnh nhà mấy sx

Nhà máy sản xuất của đối tác tại Bình Dương

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến bạn và tất cả khách hàng trong thời gian qua đã đặt niềm tin trọn vẹn nới chúng tôi. Và chúc bạn & gia đình một sức khỏe và đón năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Thân ái!

Trương Long Nhật & Cộng Sự

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SenMaxx - Đẹp Phải Khỏe!

 

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.Senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.