Bạn Thân Mến !

Mụn trứng cá có rất nhiều cách chữa trị nhưng cách nào là hiệu quả nhất, phù hợp nhất và an toàn nhất với bạn. Thì quả thật tìm kiếm phương pháp đó không hề dễ dàng. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn Mụn trứng cá theo LÝ LUẬN ĐÔNG Y hiệu quả vi diệu đến thế nào?

Để bạn có thể hiểu hơn về 1 phương pháp trị mụn trứng cá mới nhưng cũng không lạ. Giúp bạn hiểu sâu hơn những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này mang lại so với phương pháp trị mụn trứng cá từ Tây y, từ tia laze hoặc kem trị mụn bạn nhé! Let’s go!

Có thể bạn chưa biết ?

mun-trung-ca-theo-ly-luan-dong-y-hieu-qua-vi-dieu-den-the-nao-02

Bạn có nhận ra đây là gì không ?

LÝ LUẬN ĐÔNG Y LÀ GÌ ?

Lý luận Đông y dựa trên nền tảng triết học cổ Trung Hoa: Âm Dương, Ngũ Hành. Âm Dương, Ngũ Hành cân bằng thì cơ thể mới khỏe mạnh, việc chữa bệnh nhằm lập lại trạng thái cân bằng của các yếu tố đó trong khi Tây y dựa trên các kiến thức về giải phẫu, sinh lý, vi sinh v.v. cùng các thành tựu của các ngành khoa học hiện đại.

Mục tiêu chữa bệnh của Đông y là lập lại trạng thái "cân bằng chỉnh thể" tức "cân bằng" và "điều hòa" thì cơ thể mới khỏe mạnh.

1.Tại sao lại có cái tên là Đông y ?

Thuốc đông Y là thuật ngữ được sử dụng song song với thuốc Y học cổ truyền nhằm để phân biệt nên Y học có nguồn gốc Trung Quốc,Việt Nam xưa để phân biệt Y học hiện đại của Phương tây.

Đông y coi trọng khả năng tự khôi phục và tái tạo của cơ thể con người, lấy việc huy động tiềm năng của con người làm phương châm chính. Vì vậy, bệnh nhân được coi là chủ thể, "nhân vi bản bệnh vi tiêu" - nghĩa là người là gốc, là chủ thể, bệnh chỉ là ngọn.

mun-trung-ca-theo-ly-luan-dong-y-hieu-qua-vi-dieu-den-the-nao-03

Những vị thuốc Đông Y cực kì đa dạng và nhiều chức năng giống và khác nhau

Đông y dùng thuốc tùy theo nguyên tắc "Biện chứng luận trị" - nghĩa là tùy theo chứng trạng biểu hiện ở người bệnh mà sử dụng phép chữa, bài thuốc khác nhau. Lý giải một cách đơn giản là Trên lâm sàng, trăm người mắc cùng một bệnh nhưng có thể được chữa trị bằng hàng trăm phương thuốc khác nhau. Vì phương thuốc được lập ra theo nguyên tắc "Biện chứng luận trị" - tức phỏng theo bệnh tình cụ thể ở từng người bệnh mà bốc thuốc.

2. Đông y và mụn trứng cá có mối liên hệ gì ?

Trứng cá, đông y gọi là phấn thích là chứng bệnh thường gặp ở tuổi dậy thì cả nam và nữ hoặc bệnh còn gặp ở thời kỳ tiền mãn kinh ở phụ nữ, bệnh ở hệ thống bì phu tấu lý nhưng có liên quan mật thiết tới nội tạng.

Mụn trứng cá với hình thái lâm sàng đa dạng, tuỳ theo nguyên nhân mà có các biểu hiện lâm sàng ở một vùng hoặc cả mặt, mức độ dày mỏng khác nhau, liên tục hay từng đợt, bệnh dai dẳng. Bệnh tuy không nặng ít ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý xã hội do đó người bệnh cần được điều trị càng sớm càng tốt để tự tin hòa nhập với cộng đồng và nắm bắt cơ hội trong cuộc sống tốt hơn.

co-nen-dung-thuoc-thao-duoc-uong-khi-tri-mun-trung-ca-hay-khong-07

Mụn trứng cá lý giải theo lý luận Đông Y thì mụn xuất phát từ những rối loạn, mất cân bằng bên trong cơ thể mà ra

Theo Đông y, nguyên nhân gây ra mụn trứng cá, mụn bọc đa phần là do NÓNG gây ra. Thời tiết nóng nắng hoặc do ăn uống sinh hoạt không hợp lý mà sinh ra nội nhiệt, lưu trú trong cơ thể của chúng ta phân ra các thể bệnh khác nhau, chủ yếu ở phần đầu mặt và gây ra ung nhọt ở da mặt.

Một cách đơn giản mà tôi tin rằng bạn sẽ dễ hiểu hơn là việc bạn ăn khá nhiều đồ cay, uống nhiều rượu, hút thuốc lá, hay stress, ngủ không đủ giấc… cũng là do tạng phủ tích nhiệt mà sinh bệnh. Ở phụ nữ, can huyết nhiệt sẽ gây ra triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, nổi nhiều mụn mặt là điều đương nhiên…

Theo Đông y, mụn trứng cá là một chứng bệnh do nhiệt độc, thấp nhiệt, đàm thấp, huyết ứ…gây ra. Do đó, muốn hết mụn trứng cá phải tiêu trừ các chứng này bằng các bài thuốc Đông y phù hợp. Với các thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn và hiệu quả nhất. Bạn có muốn biết đó là công thức gì không ?

BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA ?

THẤU HIỂU LÀN DA ĐỂ TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ HƠN, NHANH HƠN

Bạn Thuộc Da Dầu, Da Khô Hay Da Nhạy Cảm Hay Kết Hợp Cả Hai ?

TEST DA NGAY ĐỂ BIẾT BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO NHÉ >>> TEST DA NGAY !

Để điều trị dứt điểm mụn trứng cá, không đơn thuần là dùng một loại kem hay một loại thuốc nào đó để trị hiệu quả được. Cần phải có giải pháp và liệu trình phối hợp rõ ràng và cụ thể giữa thuốc bôi và thuốc uống để trị ngay vào nguyên nhân của việc gây ra mụn trứng cá của bạn nhanh nhất!

mun-trung-ca-theo-ly-luan-dong-y-hieu-qua-vi-dieu-den-the-nao-01

Trị mụn trứng cá thật ra không khó nếu như bạn biết cách kết hợp thuốc uống bên trong lẫn ngoài hợp lý

Thuốc điều trị mụn bằng Đông y thường có tác dụng: Thanh nhiệt, tả hỏa, giải độc, lương huyết (mát huyết). Các vị thuốc thường dùng trong trị mụn như: Huyền sâm, Nhân Trần, Xuyên Tâm Liên, Sài Hồ, Ngưu Bàng Tử, Tri Mẫu, Hoàng Cầm, Hoàng Bá, Cam Thảo, Đại Hoàng, Tã Diệp, Kim Ngân Hoa, Mộc Thông, Xương Nhỉ Tử, Xà Sàng, Bạch Chỉ, Kinh Giới, Bồ Công Anh, Liên kiều, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Xuyên tâm liên, Cam thảo, Kỉ tử, Chi tử, Thổ phục linh, Sinh địa, Huyền Sâm, Đại hoàng, Bạch Linh … Tùy theo thể bệnh mà thầy thuốc sẽ kê đơn phù hợp cho riêng tình trạng mụn của bạn.

mun-trung-ca-theo-ly-luan-dong-y-hieu-qua-vi-dieu-den-the-nao-08

Công năng của những thảo dược Đông y chuyên đặc trị mụn trứng cá như sau:

Mát gan, an thần : Nhân Trần, Kinh Giới , Chi Tử, Tri Mẫu, Mộc Thông,

Giải độc, tiêu viêm : Hoàng Cầm, Huyền Sâm,  Cam Thảo, Xuyên Tâm Liên, Sinh Địa, Bồ Công Anh,

Gải nhiệt, chống viêm: Hoàng Bá , Phan Tả Diệp, Sài Hồ Nam, Kim Ngân Hoa, Ngưu Bàng,

TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, CHỐNG DỊ ỨNG : Xà Sàng

Đặc biệt, XƯƠNG NHỈ TỬ làm đủ các chức năng từ mát gan, giải nhiệt, tiêu viêm cho đến khôi phục làn da bị hư tổn.

co-nen-dung-thuoc-thao-duoc-uong-khi-tri-mun-trung-ca-hay-khong-05

XƯƠNG NHỈ TỬ một loại thảo dược chuyên hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Đây là một số dược liệu thiên nhiên tiêu biểu chuyên đặc trị và hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả đã được khoa học Đông Y chứng minh là tốt cho cơ thể giúp thanh gan, giải độc da, điều tiết nội tiết tố, thải độc tố cho da…điều hòa cơ thể. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng gì nhiều bạn nhé!

3. Ưu điểm vượt trội của phương pháp trị mụn trứng cá bằng Đông Y là gì?

ĐẸP PHẢI KHỎE

Điều trị mụn nhọt bằng Đông y có ưu điểm là trị vào gốc của bệnh. Nếu bệnh do nhiệt thì phải tìm ra nhiệt đang ở đâu, ở tạng phủ nào để thanh nhiệt giải độc ở tạng phủ đó. Vì vậy, người bệnh không chỉ hết mụn nhọt mà còn thấy người mát mẻ, nhẹ nhàng thoải mái dễ chịu hơn, không còn các triệu chứng do nhiệt tà gây ra như người nóng bứt rứt, mắt khô, miệng khô, khát nước, táo bón

 

Tiết lộ với bạn một loạt các tin vui là :

Đồng thời, với phương pháp Đông Y tình trạng nổi mụn cũng sẽ ít bị tái phát lại hơn. Bên cạnh đó, thuốc Đông y là những vị thuốc có nguồn gốc thảo dược nên ít để lại nhiều tác dụng phụ như thuốc kháng viêm của Tây y, không gây kích ứng, không tác dụng phụ, không để lại di chứng như ở phương pháp trị mụn trứng cá bằng tia laze, kem trị mụn hoặc thuốc Tây,... Nên cơ thể và da mặt của bạn sau khi hết mụn đều khiến bạn thoải mái và phấn chấn hơn các phương pháp khác.

Sử dụng thảo dược trị mụn có nguồn gốc an toàn, uy tín đáng tin cậy

Ngoài ra trị mụn trứng cá bằng phương pháp Đông Y có những cái lợi nữa sau:

An toàn cho da. Các loại thảo dược hoàn toàn không có hóa chất bảo quản, không có một số thành phần có hại cho da như một số kem và mỹ phẩm thường dùng– đây là điểm mà không phải loại mỹ phẩm nào cũng có thể làm được dù là hàng nhập ngoại. Và cũng sẽ giúp cho các bạn thoát khỏi các mỹ phẩm hóa chất (nguyên nhân gây thâm, sần, sẹo rỗ).

Theo các chuyên gia, Thuốc thảo dược nói chung là an toàn và có ít hoặc không có tác dụng phụ. Đa số thảo dược trên thị trường hiện nay đều được sản xuất theo kinh nghiệm đã dùng hay dựa vào những bài thuốc gia truyền rất đáng tin cậy.

Ngoài ra Thảo dược thiên nhiên còn cung cấp collagen giúp tăng cường sự khỏe mạnh của làn da từ bên trong, làm gia tăng sức đề kháng cũng như chống thâm và ngăn ngừa sẹo do mụn trứng cá hiệu quả.

Thảo dược thiên nhiên đến từ Đông y giải quyết triệt đề vấn đề của mụn trứng cá cả bên trong lẫn bên ngoài. Mà kem trị mụn trứng cá hay thuốc tây, thẩm mỹ viện, spa,… chưa làm được điều này vì những cách này chỉ tác động bên ngoài của làn da bạn.

4. Cơ chế trị mụn trứng cá theo lý luận Đông Y đó là gì ?

Ngoài việc dùng thuốc uống bên trong để thải độc làm mát và cân bằng nội tiết tố cơ thể ra, bạn cần phải dùng một loại thuốc bôi ngoài có cơ chế tác dụng đẩy nhân mụn lên và giúp cồi mụn nhô lên khỏi bề mặt da và tự rụng. Đòi hỏi loại dược mỹ phẩm này phải có tính thẩm thấu cao thì mới có thể tác động vào sâu bên trong da và giúp đẩy nhân mụn dưới da lên được (thường là tinh chất Serum). Lúc đó thì da bạn mới có thể mịn màng và đẹp trở lại được.

Nhưng sau khi nhân mụn trứng cá khô và rụng xuống thì bạn sử dụng serum dưỡng ẩm da mặt và phục hồi làn da sau mụn thì bạn sẽ không nhận thấy thâm sẹo trên khuôn mặt bạn nữa. Mà thay vào đó làn da bạn trắng hồng rạng rỡ hơn, láng mịn không tỳ vết.

Cho nên mỗi nguyên liệu và thành phần thảo dược đều có công dụng và vai trò nhất định trong việc điều trị mụn trứng cá triệt để.

***Nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh mụn trứng cá theo giải thích Đông Y

Bản chất của mụn trứng cá theo lý luận Đông Y đó là:

Theo chức năng tạng phủ phế chủ bì mao, có công năng tuyên phát, việc bài xuất độc tà ra ngoài bằng đường phế vệ là công năng của phế. Khi phong nhiệt kết tụ ở phế được đưa đến bì phu tấu lý mà không truyền tống ra ngoài được lưu chú lâu ngày thành những mụn ung ngay tại tấu lý.

**Tại sao mụn trứng cá lại hay mọc trên khuôn mặt ?

Đầu mặt là nơi hội tụ của các kinh dương (Đầu mục chư dương chi sở hội). Phong nhiệt thuộc dương tính thăng phù, kinh dương minh lên mặt vòng qua má, môi nên khi bị phong nhiệt hay gây bệnh tại vùng mặt. Tấu lý bị bế tắc làm phong nhiệt không bài xuất được tiếp tục thành ung làm cho bệnh dai dẳng khó khỏi dứt.

Sau đây xin giới thiệu một số bài thuốc trị bệnh tùy theo thể da mặt vừa có mụn ẩn và mụn trứng cá như sau:

Cơ chế trị mụn trứng cá cho trường hợp mụn trứng cá và mụn ẩn có nhân:

Uống thuốc thảo dược làm cho mụn trứng cá và mụn trứng cá ẩn tự động trồi lên hết rồi mới chờ đến khi nhân mụn tự động nhô lên khô rụng xuống mà bạn không cần phải nặn mụn cho mệt mỏi vì nặn là để lại sẹo thâm và lây lan mụn trứng cá nặng nề hơn. Nhân mụn trứng cá khô và rụng xuống thì bạn sử dụng serum dưỡng ẩm da mặt và phục hồi làn da sau mụn thì bạn sẽ không nhận thấy thâm trên khuôn mặt bạn nữa. Mà thay vào đó làn da bạn trắng hồng rạng rỡ hơn, láng mịn không tỳ vết.

Giai đoạn 1: Nếu bạn bị mụn trứng cá do Nội tiết tố bên trong, thân nhiệt và độc tố quá nhiều trong cơ thể ( Thì Bạn nên dùng thuốc giải độc thanh nhiệt cơ thể cân bằng nội tiết tố )

Giai đoạn 2: Mụn trứng cá đang ở tình trạng Viêm da mặt Thì đã có Thuốc trị viêm mụn trứng cá giúp tiêu viêm.

Giai đoạn 3: Mụn trứng cá nổi lên da mặt quá nhiều Thì đã có Thuốc đặc trị mụn trứng giúp mụn trứng cá trồi hết nhân mụn lên rồi tự rụng xuống thì mới không để lại sẹo mụn được.

Điều trị mụn trứng cá cả bên trong và bên ngoài đều được hỗ trợ 2 chiều thì tình hình mụn trứng cá mới hết nhanh được.

Bài thuốc bao gồm:

+ Thuốc giải độc thanh nhiệt cơ thể cân bằng nội tiết tố

+ Thuốc trị viêm mụn

+ Thuốc đặc trị mụn trứng cá

+ Serum Tinh chất dưỡng tổng hợp cân bằng lượng dầu trên da, tăng sức đề kháng của cơ thể để đẩy nhanh quá trình điều trị mụn trứng cá nhanh chóng.

co-nen-dung-thuoc-thao-duoc-uong-khi-tri-mun-trung-ca-hay-khong-04

Serum chiết xuất từ thiên nhiên giúp khôi phục và lam mịn da rất tốt

Bạn Chú ý: Việc nội tiết tố bị mất cân bằng tiết ra bã nhờn quá nhiều (thường ở tuổi dậy thì, đang mang thai và sau khi mang thai ) hoặc do hệ thống bài tiết và chức năng gan của bạn suy yếu khiến cho chất nhờn bị giữ lại làm tắt nghẽn lỗ chân lông gây ra mụn trứng cá bọc.

Thảo dược trị mụn trứng cá Ở dạng uống thì : có tác dụng giải độc tiêu viêm, tăng sức đề kháng chống lại các yếu tố oxy hóa bên ngoài, hỗ trợ gan thận thải độc tố ra ngoài cơ thể, cân bằng nội tiết tố bên trong, cân bằng lượng hoocmon sinh lý của tuổi dậy thì.

Thảo dược trị mụn trứng cá Ở dạng bôi thì : Làm sạch mụn, sạch vết thâm, tái tạo da, ngăn ngừa sự phát triển của mụn mới, se khít lỗ chân lông cân bằng lượng dầu trên da, da nhờ, da khô trở thành da trung tính để dễ chữa và hạn chế mụn trứng cá về sau.

Tinh chất dưỡng : Se khít lỗ chân lông, khôi phục tổn thương do mụn gây ra, se khít lỗ chân lông cân bằng điều hòa làn da, cân bằng độ ẩm trên da, chống lão hóa da, giảm nếp nhăn,.. giúp da mặt của bạn nhanh chóng hồi phục và xinh đẹp như phút ban đầu.

mun-trung-ca-theo-ly-luan-dong-y-hieu-qua-vi-dieu-den-the-nao-10

Spa, thẩm mỹ viện chỉ là phương pháp hỗ trợ chứ chưa điều trị mụn tận gốc và dứt điểm từ bên trong

 

Đối với phương pháp này có ưu điểm là trị mụn trứng cá tận gốc an toàn lâu dài, không dị ứng, không phải tốn quá nhiều chi phí như ở thẩm mỹ viện hay spa, bệnh viện da liễu.

5. Khi trị mụn tận gốc bằng phương pháp Đông Y cần lưu ý những gì ?

** Người bị mụn trứng cá có thể tự bốc thuốc uống theo nguyên liệu thảo dược được công bố trên không ?

Trị mụn trứng cá bằng thảo dược không những an toàn mà còn vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu sử dụng dược liệu kém chất lượng và không đúng liều lượng có thể không có kết quả hay thậm chí ngộ độc nếu dược liệu bị nấm mốc hay mất vệ sinh. Đó chính là lý do vì sao mà xã hội này cần đến thầy thuốc.

khi-tri-mun-trung-ca-kem-mun-an-troi-len-ban-se-xu-ly-nhu-the-nao-04

Bạn không nên tự bốc thuốc uống theo nguyên liệu thảo dược được công bố

*** Phương pháp sử dụng thảo dược trị mụn đòi hỏi sự kiên trì cao

Tâm lý của người bị mụn thường muốn trị mụn nhanh chóng. Vậy nên, chúng ta thường tìm đến những phương pháp trị mụn bằng hóa dược (thuốc tây). Mụn có thể hết trong vài ngày nhưng sau đó sẽ tái lại. Trị Mụn bằng các thảo dược cần đòi hỏi thời gian và tính kiên nhẫn. Vậy nên nhiều chị em cũng đã ngộ ra và quyết định trị mụn bằng thảo dược là lựa chọn cuối cùng sau khi đã thử nhiều phương pháp.

mun-trung-ca-theo-ly-luan-dong-y-hieu-qua-vi-dieu-den-the-nao-07

Để có kết quả điều trị mụn hiệu quả bạn cần 1 khoảng thời gian nhất định trung bình 3 tháng

 

Trị mụn bằng thảo dược không có tác dụng nhanh chóng như thuốc kháng sinh hay kháng viêm. Các thảo dược cần thời gian để thẩm thấu vào da và cơ thể giúp điều hòa cơ thể dần dần và mất hàng tháng để cải thiện làn da. Tuy nhiên, trị mụn bằng thảo dược đồng nghĩa với trị căn nguyên của mụn. Da sẽ sạch mụn và cơ thể chúng ta loại bỏ nhiệt độc từ bên trong nên mụn sẽ không tái phát. Để trị mụn hết hẳn, cần phải có thời gian và tính kiên nhẫn bạn nhé, rất nhiều người đã trị mụn trứng cá hết hẳn nhờ thảo dược nên bạn hãy cứ vững tin điều trị bạn nhé!

mun-trung-ca-theo-ly-luan-dong-y-hieu-qua-vi-dieu-den-the-nao-06

Hãy luôn trẻ khỏe và xinh đẹp theo cách của bạn nhờ lý luận Đông Y

Hi vọng là thông qua chủ đề mà bạn và tôi bàn luận bên trên về: Mụn trứng cá theo LÝ LUẬN ĐÔNG Y hiệu quả vi diệu đến thế nào? Thì những chia sẻ trên gíup bạn sẽ hiểu hơn về lý luận trị mụn trứng cá của Đông Y đồng thời bạn cũng tìm kiếm và quyết định được phương pháp nào trị mụn trứng cá hiệu quả, an toàn, tận gốc. Với phương châm: ĐẸP PHẢI KHỎE. Tôi tin rằng bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho việc điều trị mụn trứng cá cho da mặt của mình. 

Bài viết khiến bạn phải suy ngẫm :

Xem thêm>> Trị Mụn Trứng Cá Tận Gốc TỪ THIÊN NHIÊN Như Thế Nào Hiệu Quả Cao Nhất

Xem thêm>> Trị mụn trứng cá đỏ hiệu quả nhất

*** LƯU Ý: 

Tuy nhiên để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ! 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC SMAXX WELL ĐIỀU TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM: TÌM HIỂU SMAXX WELL TẠI ĐÂY !

Chúc Bạn sức khỏe và mau hết mụn.

THÂN ÁI VÀ HÃY LUÔN XINH ĐẸP…!

Trương Long Nhật & Cộng Sự

HÃY CHIA SẺ VÀ NÊU CẢM XÚC LÚC ẤY KHI BẠN TRỊ MỤN TRỨNG CÁ THÀNH CÔNG NHÉ !

Công ty cổ phần quốc tế SenMaxx

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

 

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.