Bạn Thân Mến !

Có lẽ bạn sẽ bây giờ bạn đang phân vân nếu dùng serum hàng ngày và sử dụng serum trị mụn và dưỡng đúng cách liên tục trong 2 tháng. Thì da mặt bạn sẽ trở nên thế nào nhỉ ? Thật là hồi hộp quá đi mà ?

Sau 2 tháng sử dụng serum da mặt bạn sẽ tươi tắn trở lại và không có nốt mụn đỏ trắng nào trên mặt không nhỉ ? Cơ chế nào làm được những điều kỳ diệu đến thế ?

Chủ đề>>> Sau 2 THÁNG sử dụng SERUM da mặt bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

 sau-2-thang-su-dung-serum-da-mat-ban-se-cam-thay-nhu-the-nao-03

Như đã nói ở những chủ đề về cách sử dụng Serum trước:

Liệu trình điều trị mụn trứng cá với serum trong 2 tháng như sau:

–       Tuần thứ 1-2: Những mụn ẩn nổi lên và bắt đầu mưng mủ ở 2 tuần đầu tiên khi sử dụng thuốc uống trị mụn và trị mụn trứng cá. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể tươi mát và nhẹ nhàng hơn cứ như được thổi mát vào người mỗi ngày. Thoa serum mỗi buổi tối bạn sẽ cảm thấy da mình bớt dầu hơn và khô thoáng hơn.

–        Ở tuần thứ 3 và thứ 4 khi kết hợp uống thuốc và thoa serum thì tất cả các mụn ẩn nổi lên đã có dấu hiệu mưng mủ và thấy cộm nhân mụn.

–        Đến tuần thứ 5-6 tiếp tục với uống thuốc và thoa serum bạn sẽ cảm nhận được mụn trứng cá đã tiêu viêm, nhân mụn gôm lại và cồi mụn trứng cá mình khô đi rõ rệt cảm giác như muốn bong tróc ra và rụng xuống.

–        Đến tuần thứ 7-8 ( tầm 2 tháng sử dụng serum) mụn khô đi và nhân mụn bắt đầu rụng hết xuống sau tầm 2 tháng sử dụng trọn bộ trị mụn trứng cá.

–        Và ở tuần thứ 9 đến tuần thứ 12 tôi chỉ cần tập trung vào việc sử dụng serum dưỡng để hồi phục lại vùng da trứng cá bị tổn thương. Cung cấp những dưỡng chất cần thiết như vitamin E, A, B12 … để da nhanh chóng phục hồi và trắng sáng, mịn màng và đẹp khỏe lại như xưa.

sau-2-thang-su-dung-serum-da-mat-ban-se-cam-thay-nhu-the-nao-07_1

Mụn trứng cá ẩn sau 2 tháng sẽ nổi lên liên tục và tạo cồi nhân khô và rụng xuống

 

Việc sử dụng serum trị mụn trứng cá sẽ được sử dụng xuyên suốt trong quá trình điều trị mụn.

tuần 1 đến tuần thứ 8: sử dụng serum trị mụn để tiêu viêm mụn, giúp tạo cồi mụn trứng cá và đẩy mụn ẩn lên nhanh chóng giúp nhân mụn mau chóng rụng xuống một cách tự nhiên mà không cần phải nặn mụn.

Như vậy trong 2 tháng đầu là mụn nổi lên sau đó khô nhân mụn và tự rụng xuống hết. Đảm bảo da mặt bạn nổi hết mụn ẩn và rụng hết nhân mụn hạn chế để lại thâm mụn. Thực sự 2 tháng dùng serum thì da bạn mới hết mụn chứ chưa đẹp. Vì da cần phải phục hồi tổn thương sau mụn nên bạn muốn da đẹp trắng trẻo, láng mịn đều màu thì phải cần đến serum dưỡng trong khoảng 1 tháng nữa. Vậy là muốn da đẹp toàn diện bạn cần 3 tháng điều trị mụn trứng cá liên tục của 1 thương hiệu là tốt nhất!

Có thể bây giờ bạn đang thắc mắc là : “ Tại sao 2 tháng lâu vậy mà da vẫn chưa đẹp hẳn là sao ? Có phải nhà sản xuất đang muốn bào tiền bạn không ? ”

Tôi hiểu cảm giác của bạn, lúc đầu tôi cũng nghĩ như bạn? Nhưng khi tôi tìm hiểu ra thì sự việc không hề đơn giản như lúc đầu mình nghĩ ?

sau-2-thang-su-dung-serum-da-mat-ban-se-cam-thay-nhu-the-nao-07

Tại sao sau 2 tháng điều trị da mặt vẫn chưa đẹp ?

BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA ?

THẤU HIỂU LÀN DA ĐỂ TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ HƠN, NHANH HƠN

Bạn Thuộc Da Dầu, Da Khô Hay Da Nhạy Cảm Hay Kết Hợp Cả Hai ?

TEST DA NGAY ĐỂ BIẾT BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO NHÉ >>> TEST DA NGAY !

2. Tại Sao Việc Điều Trị Mụn Trứng Cá từ serum 1 - 2 Tháng Thôi Chưa Đủ

Thực tế bản thân làn da của bạn cần thời gian để thuốc thẩm thấu da nuôi dưỡng từng lớp da của khuôn mặt. (Da có 3 lớp lận bao gồm lớp biểu bì, hạ bì và mô dưới da - mỗi lớp lại bao gồm nhiều lớp thay thế. Các phần phụ của da như các nang và các tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn cũng đóng những vai trò khác nhau trong chức năng tổng thể của da.)

sau-2-thang-su-dung-serum-da-mat-ban-se-cam-thay-nhu-the-nao-02

 Việc Điều Trị Mụn Trứng Cá từ serum 1 - 2 Tháng Thôi Chưa Đủ vì da cần thời gian để thẩm thấu

***LƯU Ý:

Trị mụn bằng thảo dược không có tác dụng nhanh chóng như thuốc kháng sinh hay kháng viêm nhưng an toàn, hiệu quả, giúp da sạch mụn và KHỎE ĐẸP sau mụn. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà những phương pháp trị mụn trứng cá khác không có như ở cách trị mụn trứng cá từ kem trị mụn, thuốc kháng sinh hay tia laze,...

Các thảo dược giúp điều hòa , thẩm thấu vào cơ thể dần dần và mất hàng tháng để cải thiện làn da. Tuy nhiên, trị mụn bằng thảo dược đồng nghĩa với trị căn nguyên của mụn, bản chất của mụn một cách triệt để nhất.

Da bạn sẽ sạch mụn và cơ thể chúng ta loại bỏ nhiệt độc từ bên trong nên mụn sẽ không tái phát. Để trị mụn hết hẳn, cần phải có thời gian và tính kiên nhẫn bạn nhé, rất nhiều người đã trị mụn hết hẳn nhờ thảo dược nên bạn cứ yên tâm, thực hiện nghiêm túc lộ trình mà chuyên gia trị mụn đã giúp bạn.

sau-2-thang-su-dung-serum-da-mat-ban-se-cam-thay-nhu-the-nao-01

Serum thảo dược giúp mọi làn da bị mụn đều trở nên hết mụn sau 2 tháng đầu

Hơn nữa, mình cũng nhắc lại cho bạn hiểu rõ hơn là:

“ 3 tháng điều trị để hết mụn trứng cá là 1 con số tính toán trung bình. Việc trị mụn trứng cá hết hoàn toàn còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như : mức độ nặng nhẹ của mụn, thể trạng người bị mụn, sản phẩm trị mụn trứng cá , cách sử dụng thuốc và serum bạn có đúng cách, đúng thời điểm và có liên tục hay không ? Chế độ sinh hoạt, ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi bạn có đủ thông minh, an toàn, hợp vệ sinh hay không ?

Ngoài ra, Môi trường sống cũng ảnh hưởng không kém đến việc quay trở lại của mụn trứng cá cho nên nếu bạn không biết bảo vệ da đối với những tác động bên ngoài thì rất dễ khiến cho mụn trứng cá tái phát quay trở lại và bạn lại phải TIẾP TỤC với guồng quay điều trị mụn trứng cá ngay từ đầu.

Trăm sự là do bạn và hết mụn cũng là ở bạn, sản phẩm trị mụn trứng cá chỉ 1 phần hỗ trợ giúp bạn có niềm tin và động lực làm đẹp và phấn đấu. Tinh thần cực kì quan trọng để thúc đẩy mụn trứng cá tan biến. Mong bạn ghi nhớ kỹ điều này để sản phẩm và con người có thể hòa hợp và đạt được kết quả như bạn hằng mong muốn. ”

sau-2-thang-su-dung-serum-da-mat-ban-se-cam-thay-nhu-the-nao-05

Tinh thần lạc quan và tích cực trong 2 tháng trị mụn đầu là rất quan trọng

Hi vọng qua những chia sẻ trên bạn sẽ hiểu rằng việc điều trị mụn trứng cá là 1 quá trình điều trị liên tục, kiên nhẫn, trung thành với 1 loại sản phẩm trị mụn chất lượng, uy tín cụ thể, sản phẩm trị mụn từ thảo dược thiên nhiên cũng là 1 sự lựa chọn thông minh để đảm bảo làn da hết mụn, khỏe khoắn sau mụn. Và bạn cần nhiều sự kiên trì, niềm tin mạnh mẽ hơn nữa để hỗ trợ quá trình điều trị mụn trứng cá tốt nhất! 

Bài viết khiến bạn phải suy ngẫm :

Xem thêm>> Trị Mụn Trứng Cá Tận Gốc TỪ THIÊN NHIÊN Như Thế Nào Hiệu Quả Cao Nhất

Xem thêm>> Trị mụn trứng cá đỏ hiệu quả nhất

*** LƯU Ý: 

Tuy nhiên để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ! 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC SMAXX WELL ĐIỀU TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM: TÌM HIỂU SMAXX WELL TẠI ĐÂY !

Chúc Bạn sức khỏe và mau hết mụn.

THÂN ÁI VÀ HÃY LUÔN XINH ĐẸP…!

Trương Long Nhật & Cộng Sự

HÃY CHIA SẺ VÀ NÊU CẢM XÚC LÚC ẤY KHI BẠN TRỊ MỤN TRỨNG CÁ THÀNH CÔNG NHÉ !

Công ty cổ phần quốc tế SenMaxx

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.