Bạn Thân Mến !

Sử dụng serum bao lâu thì sẽ hết mụn trứng cá ? Sử dụng serum trong bao lâu sẽ thấy hiệu quả ? Sau bao lâu thì việc TRỊ MỤN TRỨNG CÁ VỚI SERUM sẽ đạt mong muốn! … Đây là câu hỏi mà hầu hết ai ai cũng đặt câu hỏi mà mong muốn có câu trả lời chuẩn xác nhất!

Trước khi nhắc đến thời gian đạt được hiệu quả của serum thì bạn và tôi cũng điểm qua quy trình điều trị mụn trứng cá và phục hổi da.

sau-bao-lau-thi-viec-tri-mun-trung-ca-voi-serum-hieu-qua-05

Bạn sử dụng serum được bao lâu rồi ?

1.Liệu trình điều trị mụn trứng cá với serum trong 3 tháng :

–       Tuần thứ 1-2: Những mụn ẩn nổi lên và bắt đầu mưng mủ ở 2 tuần đầu tiên khi sử dụng thuốc uống trị mụn và trị mụn trứng cá. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể tươi mát và nhẹ nhàng hơn cứ như được thổi mát vào người mỗi ngày. Thoa serum mỗi buổi tối bạn sẽ cảm thấy da mình bớt dầu hơn và khô thoáng hơn.

–        Ở tuần thứ 3 và thứ 4 khi kết hợp uống thuốc và thoa serum thì tất cả các mụn ẩn nổi lên đã có dấu hiệu mưng mủ và thấy cộm nhân mụn.

–        Đến tuần thứ 5-6 tiếp tục với uống thuốc và thoa serum bạn sẽ cảm nhận được mụn trứng cá đã tiêu viêm, nhân mụn gôm lại và cồi mụn trứng cá mình khô đi rõ rệt cảm giác như muốn bong tróc ra và rụng xuống.

–        Đến tuần thứ 7-8 mụn khô đi và nhân mụn bắt đầu rụng hết xuống sau tầm 2 tháng sử dụng trọn bộ trị mụn trứng cá.

–        Và ở tuần thứ 9 đến tuần thứ 12 tôi chỉ cần tập trung vào việc sử dụng serum dưỡng để hồi phục lại vùng da trứng cá bị tổn thương. Cung cấp những dưỡng chất cần thiết như vitamin E, A, B12 … để da nhanh chóng phục hồi và trắng sáng, mịn màng và đẹp khỏe lại như xưa.

sau-bao-lau-thi-viec-tri-mun-trung-ca-voi-serum-hieu-qua-02

 Điều trị mụn trứng cá với serum cần phải có 1 liệu trình rõ ràng thì mới hiệu quả

Việc sử dụng serum trị mụn sẽ được sử dụng xuyên suốt trong quá trình điều trị mụn.

tuần 1 đến tuần thứ 8: sử dụng serum trị mụn để tiêu viêm mụn, giúp tạo cồi mụn trứng cá và đẩy mụn ẩn lên nhanh chóng giúp nhân mụn mau chóng rụng xuống một cách tự nhiên mà không cần phải nặn mụn.

tuần 9 đến tuần thứ 12: sử dụng serum dưỡng để khôi phục da và phục hồi những tổn thương do mụn trứng cá gây ra, tinh chất dưỡng giúp se khít lỗ chân lông. Giúp bạn tự tin và thoải mái hơn với làn da vừa trắng mịn, đều màu và khỏe mạnh. Để mụn trứng cá không quay trở  lại nữa.

Đến đây chăc có lẽ bạn sẽ sửng sốt, và sẽ đặt câu hỏi rằng :

Ủa Tại sao làn da có điều gì mà phải cần đến 3 tháng mới hết mụn và đẹp trở lại lâu đến vậy !

Là do thuốc có vấn đề hay sao mà điều trị mụn trứng cá lâu quá vậy. Nhưng :

Bạn hãy bình tĩnh! Kiếm 1 cái ghế để ngồi thật vững rồi suy nghĩ lại thật kỹ. Mọi sự việc xảy ra trên đời này đều có lý do và ý nghĩa của nó. Tại sao ?

 sau-bao-lau-thi-viec-tri-mun-trung-ca-voi-serum-hieu-qua-06

Tại sao sử dụng serum phải cần đến 3 tháng mới hết mụn ?

2. Tại Sao Việc Điều Trị Mụn Trứng Cá từ serum 1 Tháng Thôi Chưa Đủ

Thực tế bản thân làn da của bạn cần thời gian để thuốc thẩm thấu da nuôi dưỡng từng lớp da của khuôn mặt. (Da có 3 lớp lận bao gồm lớp biểu bì, hạ bì và mô dưới da - mỗi lớp lại bao gồm nhiều lớp thay thế. Các phần phụ của da như các nang và các tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn cũng đóng những vai trò khác nhau trong chức năng tổng thể của da.)

Chứ việc bạn bôi kem bên ngoài thì chỉ có 1 lớp thôi. Nhưng lớp đó chỉ bảo vệ da thôi. Chứ bản chất nguyên nhân gây mụn đều xuất phát từ nguyên nhân bên trong sâu ở lớp hạ bì nhé! Nếu bạn bị mụn trứng cá nhẹ thì mới chỉ có 1 lớp nhưng nếu bị nặng thì 3 lớp da bị tổn thương là chuyện bình thường. Nên điều trị mất 3 tháng trở lên là vậy.

sau-bao-lau-thi-viec-tri-mun-trung-ca-voi-serum-hieu-qua-01

Da cần có thời gian để thẩm thấu sâu và phục hồi từng lớp da bị hư tổn do mụn của bạn

Da cần có thời gian để phục hồi từng lớp tùy mức độ nặng nhẹ của bản thân bạn! Việc điều hòa cơ thể giải độc, hạ hỏa và chống viêm mụn trứng cá nữa là cả một thời gian hồi phục từ từ của da!

Bí quyết hay là : Nếu bạn muốn da nhanh lành hơn thì cần thêm chai dưỡng để bổ sung thêm chất đề kháng của da bạn và da phục hồi nhanh hơn nếu không có chai dưỡng ẩm da nhé!

Sử dụng các thảo dược để thanh nhiệt, giải độc là phương pháp trị mụn lành tính và hiệu quả lâu dài.

BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA ?

THẤU HIỂU LÀN DA ĐỂ TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ HƠN, NHANH HƠN

Bạn Thuộc Da Dầu, Da Khô Hay Da Nhạy Cảm Hay Kết Hợp Cả Hai ?

TEST DA NGAY ĐỂ BIẾT BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO NHÉ >>> TEST DA NGAY !

sau-bao-lau-thi-viec-tri-mun-trung-ca-voi-serum-hieu-qua-04

***LƯU Ý:

Trị mụn bằng thảo dược không có tác dụng nhanh chóng như thuốc kháng sinh hay kháng viêm nhưng an toàn, hiệu quả, giúp da sạch mụn và KHỎE ĐẸP sau mụn. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà những phương pháp trị mụn trứng cá khác không có như ở cách trị mụn trứng cá từ kem trị mụn, thuốc kháng sinh hay tia laze,... Các thảo dược giúp điều hòa , thẩm thấu vào cơ thể dần dần và mất hàng tháng để cải thiện làn da. Tuy nhiên, trị mụn bằng thảo dược đồng nghĩa với trị căn nguyên của mụn, bản chất của mụn một cách triệt để nhất.

Da bạn sẽ sạch mụn và cơ thể chúng ta loại bỏ nhiệt độc từ bên trong nên mụn sẽ không tái phát. Để trị mụn hết hẳn, cần phải có thời gian và tính kiên nhẫn bạn nhé, rất nhiều người đã trị mụn hết hẳn nhờ thảo dược nên bạn cứ yên tâm, thực hiện nghiêm túc lộ trình mà chuyên gia trị mụn đã giúp bạn.

sau-bao-lau-thi-viec-tri-mun-trung-ca-voi-serum-hieu-qua-07

Đọc đến đây, Tôi mong là bạn đủ kiên nhẫn và nghiêm túc để đọc được những lời khuyên dưới đây. Tin tôi bạn sẽ có lợi và nếu chưa tin thì nếu đọc được những lời dưới đây sẽ khiến bạn suy nghĩ lại đấy!

“ 3 tháng điều trị để hết mụn trứng cá là 1 con số tính toán trung bình. Việc trị mụn trứng cá hết hoàn toàn còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như : mức độ nặng nhẹ của mụn, thể trạng người bị mụn, sản phẩm trị mụn trứng cá , cách sử dụng thuốc và serum bạn có đúng cách, đúng thời điểm và có liên tục hay không ? Chế độ sinh hoạt, ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi bạn có đủ thông minh, an toàn, hợp vệ sinh hay không ? Môi trường sống cũng ảnh hưởng không kém đến việc quay trở lại của mụn trứng cá cho nên nếu bạn không biết bảo vệ da đối với những tác động bên ngoài thì rất dễ khiến cho mụn trứng cá tái phát quay trở lại và bạn lại phải TIẾP TỤC với guồng quay điều trị mụn trứng cá ngay từ đầu. Trăm sự là do bạn và hết mụn cũng là ở bạn, sản phẩm trị mụn trứng cá chỉ 1 phần hỗ trợ giúp bạn có niềm tin và động lực làm đẹp và phấn đấu. Tinh thần cực kì quan trọng để thúc đẩy mụn trứng cá tan biến. Mong bạn ghi nhớ kỹ điều này để sản phẩm và con người có thể hòa hợp và đạt được kết quả như bạn hằng mong muốn. ”

 

sau-bao-lau-thi-viec-tri-mun-trung-ca-voi-serum-hieu-qua-03

Nếu bạn tuân thủ lộ trình và thực hiện sử dụng serum liên tục thì da đẹp lên là chuyện sớm hay muộn thôi

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thấu đáo hơn về làn da của bản thân, cách tiếp cận cũng như tự thân trả lời được câu hỏi Sau bao lâu thì việc TRỊ MỤN TRỨNG CÁ VỚI SERUM sẽ đạt điều bạn mong muốn. Niềm tin đủ lớn thì mọi thứ đối với bạn đều là chuyện nhỏ. Cố lên bạn nhé! 

Bài viết khiến bạn phải suy ngẫm :

Xem thêm>> Trị Mụn Trứng Cá Tận Gốc TỪ THIÊN NHIÊN Như Thế Nào Hiệu Quả Cao Nhất

Xem thêm>> Trị mụn trứng cá đỏ hiệu quả nhất

*** LƯU Ý: 

Tuy nhiên để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ! 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC SMAXX WELL ĐIỀU TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM: TÌM HIỂU SMAXX WELL TẠI ĐÂY !

Chúc Bạn sức khỏe và mau hết mụn.

THÂN ÁI VÀ HÃY LUÔN XINH ĐẸP…!

Trương Long Nhật & Cộng Sự

HÃY CHIA SẺ VÀ NÊU CẢM XÚC LÚC ẤY KHI BẠN TRỊ MỤN TRỨNG CÁ THÀNH CÔNG NHÉ !

Công ty cổ phần quốc tế SenMaxx

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.