Bạn Thân Mến !

* Bạn đã bao giờ NGHIÊM TÚC tự đặt lại câu hỏi là tại sao bạn lại bị Mụn trứng cá ung hoài không khỏi bao giờ chưa ?

** Điều gì sẽ khiến Mụn trứng cá ung nhanh hết hơn ?

*** Bấy lâu nay bạn có làm sai hoặc làm thiếu 1 bước nào đó trong quy trình trị Mụn trứng cá ung khoa học không ?

Tôi nghĩ đã đến lúc bạn phải suy nghĩ thật sự nghiêm túc về 3 câu hỏi trên ?

>> Chủ đề : Trị mụn trứng cá ung từ BẢN CHẤT NGUYÊN NHÂN gây ra mụn như thế nào ? 

 1. Bản chất của Mụn trứng cá ung đó là gì ?

Mụn trứng cá ung này hình thành khi vi khuẩn gây nhiễm trùng sâu trong da, khiến da bạn nổi mẩn đỏ, sưng và có mủ. Nốt mụn sẽ khiến bạn ngứa và đau. Khi chúng vỡ ra, chúng sẽ gây nhiễm khuẩn đến vùng da xung quanh khiến da bạn dễ bị nổi mụn hơn.

Mụn trứng cá ung bắt đầu xuất hiện ở Giai đoạn 3 Viêm nhiễm Mụn trứng cá ung khi mà Vi khuẩn P.acnes làm da bị viêm nhiễm. Vùng da xung quanh mụn đỏ lên và sưng tấy, chỉ đau nhẹ khi sờ vào. Vì bạn không vệ sinh sạch sẽ hoặc để P.Acnes có điều kiện tung hoành thì rất khó để ngăn chặn nếu bạn không uống thuốc và điều trị kịp thời ở loại Mụn trứng cá ung này.

 tri-mun-trung-ca-ung-tu-ban-chat-nguyen-nhan-01

Mụn trứng cá ung vì đâu mà nên nỗi ?

 

2. Trị Mụn trứng cá ung từ BẢN CHẤT NGUYÊN NHÂN gây ra mụn như thế nào ?

Theo quy trình trị Mụn trứng cá ung khoa học thì bước đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là bạn phải hiểu làn da bạn thuộc loại da nào ?

Da dầu hay da khô, nhạy cảm hay da khỏe. Da bạn vừa dầu vừa nhạy càm hay da khô và hơi khỏe … Bạn liệu có đánh giá chính xác làn da của mình là loại da nào hay không  ? Hay chỉ cảm thấy mình cảm giác vậy thì da vậy thôi chứ không cần căn cứ vào bảng TEST DA gì hết ! Đây là 1 lỗi tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự không đơn giản tý nào.

 cach-lua-chon-serum-tri-mun-trung-ca-nhanh-nhat-va-hieu-qua-nhu-the-nao-03

 Bạn thực sự đang thuộc chính xác loại da nào ? 

 

Tôi đã chữa trị cho rất nhiều người bị Mụn trứng cá ung và bản thân tôi cũng từng trải nghiệm điều này thực tế về phương pháp trị Mụn trứng cá ung triệt để này trong vòng 6 tháng và hằng đêm suy nghĩ và tìm kiếm nghiên cứu về Mụn trứng cá ung tại sao lâu ngày, lâu năm vẫn không khỏi và may mắn nhận ra một thực tế bất ngờ rằng :

Sản phẩm tốt có thể bào chế được nếu Tôi bỏ thời gian và công sức, trái tim vào việc này. Tuy nhiên, việc sản phẩm tốt nhưng bạn không hiểu chính làn da của bản thân mình như thế nào. Thì dù thuốc đó có hiệu quả thì bạn vẫn không hết mụn được và cho ra những kết quả mà bạn không hề mong muốn. Tôi mong rằng bạn thật sự chú tâm vào vấn đề này hơn khi bắt đầu trị Mụn trứng cá ung một cách nghiêm túc và tập trung.

Sau 10 tháng theo dõi và kiểm chứng trên 100 khách hàng tự nguyện sử dụng sản phẩm Tôi đã phát hiện ra 1 điều mà từ trước đến giờ bản thân tôi cũng đã từng mắc phải ít nhất là 1 lần.

Khi điều trị cho khách hàng thì phát hiện ra điều này đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn quan điểm về cách trị Mụn trứng cá ung tận gốc khỏe đẹp và duy trì làn da không mụn trắng mịn và sáng hồng rạng rỡ.

Có phải bạn đang thắc mắc và nôn nóng rằng điều gì ở phát hiện vĩ đại mà công thức trị Mụn trứng cá ung tôi vừa đề cập tới ?

3 phát hiện đáng tự hào mà tôi đã nghiên cứu trong quá trình điều trị Mụn trứng cá ung hiệu quả như sau :

Việc điều trị Mụn trứng cá ung từ bên trong với thảo dược Đông Y mà tôi được học và áp dụng là thực sự đúng và hiệu quả. Nhưng vẫn chưa đủ bởi vì lý do mà đa số mọi người mắc phải và không tìm được cho mình lối thoát để trị Mụn trứng cá ung hiệu quả 1 cách hoàn toàn.

Vậy điều kiện đủ để bạn điều trị mụn hiệu quả và lấy lại làn da đẹp là gì ?

Thứ 1: Bạn đã thực sự hiểu hết về làn da của chính mình chưa ? Hay người ngoài nhìn vô nói sao thì mình tin vậy chứ chưa có một sự kiểm chứng khoa học nào để xác định chính xác làn da của bạn.

Chẳng hạn: Bạn đang thuộc loại da nào ? Dầu nhạy cảm hay khô và hơi khỏe … bạn có thể tự trả lời và chứng minh được không ? Bạn hợp và bị kích ứng với loại mỹ phẩm và sản phẩm trị mụn nào ? Tại sao lại có sự kích ứng đó ?

43ba7-dakhoe

Nếu bạn còn lan mang không rõ mình thuộc loại da nào thì hãy >> TEST DA NGAY

Thứ 2: Bạn đã biết vì sao bạn bị mụn và hay viêm mưng mủ sưng nhức VÀ DẪN ĐẾN MỤN TRỨNG CÁ UNG chưa ?

Theo kiến thức chuyên môn khoa học thì là do vi khuẩn P.Acnes trú ở vùng nang lông gây viêm mụn. Nhưng bản chất để mà tạo điều kiện cho loại P.Acnes này tung hành gây viêm là do việc sừng hóa lỗ chân lông, tế bào chết và bã nhờn bị giữ lại lâu hơn gây viêm nhiễm và kết hợp với P.Acnes gây viêm da và bị Mụn trứng cá ung hoài hoài vì P.Acnes có tính chất lây lan.

tri-mun-trung-ca-hieu-qua-khi-mun-bi-mung-mu-ra-sao-01

Sừng hóa nang lông và không tẩy tế bào chết là những nguyên nhân khiến mụn trứng cá lên hoài không khỏi

Vậy khi bị sừng hóa nang lông bạn sẽ làm điều gì để giải quyết vấn đề trên ?

Bạn đã điều trị và giải quyết 2 vấn đề trên cho bạn chưa ?

Có ai đã giúp bạn làm điều này chưa ?

Thứ 3 : Trị mụn trứng cá ung từ bản chất nguyên nhân là hiệu quả và khoa học nhất

Mỗi người mỗi loại da, thể trạng khác nhau và vấn đề sức khỏe, môi trường sống và làm việc khác nhau dẫn đến Mụn trứng cá ung bạn lâu ngày không  khỏi là vậy. Có thể hiện tại bạn chưa thực sự hiểu được làn da và thể trạng cơ thể của chính mình.

Bạn trị Mụn trứng cá ung sai với loại da của bạn. Bạn thuộc da dầu nhạy cảm sẽ có dạng thuốc trị Mụn trứng cá ung khác với bạn thuộc da khô và khỏe.

Bởi vậy nếu mà trị đúng thuốc nhưng sai loại da thì cũng công cốc vì nếu sài nhầm sẽ khiến da dầu càng dầu thêm, khô lại càng khô thêm và cứ vậy mà Mụn trứng cá ung lâu năm không khỏi ?

Vậy cách trị Mụn trứng cá ung như thế nào để trị được bản chất nguyên nhân gây ra mụn 1 cách triệt để ?

Điều trị Mụn trứng cá ung cả bên trong và bên ngoài đều được hỗ trợ 2 chiều thì tình hình Mụn trứng cá ung mới hết nhanh được. Nếu trường hợp bạn còn mụn và thâm Mụn trứng cá ung thì bạn có thể áp dụng bài thuốc này để trị thâm Mụn trứng cá ung triệt để.

Bài thuốc bao gồm:

+ Thuốc giải độc thanh nhiệt cơ thể cân bằng nội tiết tố

+ Thuốc trị viêm mụn

+ Thuốc đặc trị Mụn trứng cá ung

+ Serum Tinh chất dưỡng tổng hợp cân bằng lượng dầu trên da, tăng sức đề kháng của cơ thể để đẩy nhanh quá trình điều trị Mụn trứng cá ung nhanh chóng.

Cơ chế trị mụn khoa học này khác biệt hiệu quả cụ thể như sau :

Thảo dược trị Mụn trứng cá ung Ở dạng uống thì : có tác dụng giải độc tiêu viêm, tăng sức đề kháng chống lại các yếu tố oxy hóa bên ngoài, hỗ trợ gan thận thải độc tố ra ngoài cơ thể, cân bằng nội tiết tố bên trong, cân bằng lượng hoocmon sinh lý của tuổi dậy thì.

bi-kip-khong-can-den-bv-da-lieu-ma-van-tri-tham-mun-trung-ca-hieu-qua-03

Thuốc uống trị mụn trứng cá ung bằng thảo dược thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. 

Serum thảo dược trị Mụn trứng cá ung Ở dạng bôi thoa thì : Làm sạch mụn, sạch vết thâm, tái tạo da, ngăn ngừa sự phát triển của mụn mới, se khít lỗ chân lông cân bằng lượng dầu trên da, da nhờ, da khô trở thành da trung tính để dễ chữa và hạn chế Mụn trứng cá ung về sau.

Serum tinh chất dưỡng : Se khít lỗ chân lông, khôi phục tổn thương do mụn gây ra, se khít lỗ chân lông cân bằng điều hòa làn da, cân bằng độ ẩm trên da, chống lão hóa da, giảm nếp nhăn, đánh tan hắc sắc tố melanin và chống thâm sẹo hiệu quả.. giúp da mặt của bạn nhanh chóng hồi phục và xinh đẹp như phút ban đầu.

Bạn nên lựa chọn một bộ sản phẩm trị mụn trứng cá ung kết hợp trị mụn, phục hồi và làm đẹp chuẩn khoa học cho 1 lần điều trị xuyên suốt lộ trình thì kết quả mang lại sẽ nhanh chóng và làn da sạch mụn không mùi tanh mụn và láng mịn là điều đương nhiên. 

Đối với phương pháp này có ưu điểm là trị thâm Mụn trứng cá ung tận gốc an toàn lâu dài, không dị ứng, không phải tốn quá nhiều chi phí như ở thẩm mỹ viện hay spa, bệnh viện da liễu giúp bạn chủ động hơn trong việc làm đẹp và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.  Hi vọng là sau khi đọc xong bài viết này thì bạn sẽ áp dụng được cách trị Mụn trứng cá ung khoa học và trị tận gốc được Mụn trứng cá ung khó chiều này từ bản chất nguyên nhân ! 

Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tư vấn điều gì về mụn trứng cá khoa học thì bạn hãy gọi ngay cho đội ngũ chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ bạn nhé !

Bạn đang bị mụn trứng cá ở bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn chữa hoài không khỏi hoặc đang loay hoay không biết cách điều trị mụn trứng cá như thế nào cho hiệu quả ? Nếu có thắc mắc gì bạn có thể comment bên dưới để chuamunhieuqua.com chúng tôi giải đáp giúp bạn nhanh nhất. Nếu ngại ngần Bạn hãy để lại gmail và sđt để đội ngũ chúng tôi gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

Hoặc bạn có thể gửi email cho tôi tại địa chỉ sau:  [email protected] để đảm bảo tính riêng tư và bí mật về thông tin tình trạng của bạn. Bạn có thể chia sẻ bài viết nếu thấy ý nghĩa để giúp cho nhiều người đang bị như mình hơn nữa tìm được giải pháp tốt nhất. Bạn biết đấy, cảm giác khi bị tình trạng này như thế nào bạn là người hiểu rõ nhất. Tại sao không giúp những người giống như mình ?

Tuy nhiên để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

bang-test-da-copy

 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ! 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC SMAXX WELL ĐIỀU TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM: TÌM HIỂU SMAXX WELL TẠI ĐÂY !

 

Chúc Bạn sức khỏe và mau hết mụn.

THÂN ÁI VÀ HÃY LUÔN XINH ĐẸP…!

Trương Long Nhật & Cộng Sự

 

HÃY CHIA SẺ VÀ NÊU CẢM XÚC LÚC ẤY KHI BẠN TRỊ MỤN TRỨNG CÁ THÀNH CÔNG NHÉ !

 Công ty cổ phần quốc tế SenMaxx.

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn bạn có thể Inbox trực tiếp với chúng tôi.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT hoặc EMAIL để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

———————————————————————————————-

Hotline tư vấn và giải đáp: 0906.317.837 – 0989 383 212 ( Long Nhật )

EMAIL: [email protected]

Website: www.senmaxx.com – www.Chuamunhieuqua.com - www.Truonglongnhat.com

ĐỊA CHỈ: Số 149, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Tp. HCM.